Thứ bảy, 6/10/2018, 09:18 (GMT+7)

Ben Affleck và Jennifer Garner chính thức ly hôn sau 3 năm dùng dằng

Thông báo ly thân từ năm 2015, đến cuối tuần này cặp sao Hollywood mới hoàn tất quá trình ly dị.

Theo tạp chí People, Ben Affleck - Jennifer Garner đã có buổi gặp các luật sư và một thẩm phán riêng hôm 4/10 để làm thủ tục chính thức ly hôn. Trước đó, Jennifer Garner đã nộp giấy tờ thúc đẩy quá trình ly hôn, nhưng cô và các luật sư phải chờ Ben Affleck đi cai nghiện về mới hoàn tất được việc chia tay.

Ben Affleck và Jennifer Garner cuối cùng đã chính thức ly hôn.

Ben Affleck và Jennifer Garner.

Cặp sao thông báo ly thân từ hè 2015 sau gần 10 năm chung sống và có 3 người con. Đến tận tháng 3/2017, Ben và Jennifer mới nộp đơn ly dị lên tòa án Los Angeles. Suốt nhiều tháng sau, hai người vẫn không có động thái kết thúc cuộc hôn nhân. Hồi tháng 8, thẩm phán giám sát Thomas Lewis đưa ra cảnh báo rằng tòa án có thể bác bỏ vụ ly hôn vì sự chậm trễ của cặp đôi nếu họ không cung cấp các tài liệu tiếp theo để hoàn tất quá trình này.

Dù đã chấm dứt mối quan hệ vợ chồng, Jennifer vẫn quan tâm, lo lắng cho tài tử Batman V Superman: Dawn Of Justice. Nữ diễn viên đã hai lần động viên Ben Affleck đi cai rượu. Hồi tháng 8, đích thân cô đến nhà Ben lái xe chở anh đến trung tâm cai nghiện. Sau 40 ngày điều trị, tài tử 46 tuổi đã trở về khỏe mạnh và tỉnh táo.

Jennifer lái xe đưa Ben Affleck vào trại cai nghiện hôm 228.

Jennifer lái xe đưa Ben Affleck vào trại cai nghiện hôm 228.

Trong tâm thư hôm 4/10, Ben Affleck gửi lời cảm ơn gia đình và người hâm mộ đã ủng hộ anh trong hành trình cai nghiện. "Chiến đấu với bất kỳ chứng nghiện nào đều là cuộc đấu tranh lâu dài và khó khăn. Tôi đang chiến đấu cho bản thân mình và gia đình tôi", Ben chia sẻ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả