Thứ sáu, 14/4/2017, 08:55 (GMT+7)

Ben Affleck và Jennifer Garner chính thức ly dị sau 2 năm hàn gắn bất thành

Cặp đôi không có hợp đồng tiền hôn nhân nên sẽ chia đôi tài sản.

ben-affleck-va-jennifer-garner-chinh-thuc-ly-di-sau-2-nam-han-gan-bat-thanh

Vợ chồng Ben Affleck chính thức chia đôi ngả đường.

Jennifer Garner và Ben Affleck đã cùng nhau nộp đơn lên tòa án Los Angeles mà không cần thông qua luật sư. Theo TMZ, cặp sao đã đồng thuận ly hôn trong êm thấm nên hoàn toàn thống nhất mọi điều khoản.

Cả hai muốn chia sẻ quyền nuôi 3 người con: Violet 11 tuổi, Seraphina 8 tuổi và Samuel 5 tuổi. Về trợ cấp sau ly hôn, Jen và Ben đều bỏ trống, bởi vậy tòa có thể quyết định điều này thay họ. Cặp sao đã không làm hợp đồng trước khi kết hôn, điều đó có nghĩa tài sản kiếm được trong suốt 10 năm chung sống của họ sẽ được chia 50-50. Ben Affleck kiếm được nhiều hơn vợ trong khoảng thời gian này.

ben-affleck-va-jennifer-garner-chinh-thuc-ly-di-sau-2-nam-han-gan-bat-thanh-1

Ben Affleck trông khá buồn trên phố hôm 13/4 sau khi đệ đơn ly hôn.

Ngôi sao Gone Girl và nữ diễn viên Jennifer thông báo chia tay từ tháng 6/2015. Tuy nhiên sau đó, họ vẫn sống chung nhà, tham gia mọi hoạt động cùng nhau như trước đây. Chỉ khác là Ben và Jen không còn lên thảm đỏ cùng nhau, không thể hiện bất kỳ cử chỉ âu yếm nào ở nơi công cộng. Các nguồn tin nói rằng, Ben đã nỗ lực hàn gắn với vợ và xin được ở chung vì các con trong suốt 2 năm qua. Tuy nhiên, từ đầu đến cuối, Jennifer Garner luôn cương quyết muốn ly hôn.

Những khoảnh khắc hạnh phúc một thời của Ben Affleck và Jennifer Garner

Những khoảnh khắc hạnh phúc một thời của Ben Affleck và Jennifer Garner
 
 

Ben và Jen từng có 10 năm chung sống hạnh phúc và sinh được 3 nhóc tỳ kháu khỉnh. Ben Affleck nổi tiếng là người đàn ông của gia đình, yêu vợ, chăm con. Bởi vậy khi hôn nhân của cặp sao tan vỡ, người hâm mộ đã rất sửng sốt. Nguyên nhân chia tay không được tiết lộ. Một số tin đồn cho rằng Ben ngoại tình với bảo mẫu của các con, tuy nhiên anh đã bác bỏ thông tin này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?