Thứ năm, 4/10/2018, 15:45 (GMT+7)

Ben Affleck qua đêm với người mẫu Playboy sau khi rời trại cai nghiện

Hoàn thành khóa cai rượu kéo dài hơn một tháng, tài tử Hollywood trở về với cuộc sống hẹn hò và tìm kiếm những dự án phim mới.

Người mẫu gợi cảm 22 tuổi Shauna Sexton được trông thấy rời biệt thự của Ben Affleck vào sáng sớm ngày 3/10. Theo X17Online, người đẹp này đã tới nhà Ben từ tối hôm trước và ở qua đêm. Vẫn mặc bộ quần áo đó, cô lái chiếc xe Ford của tài tử Gone Girl ra về.

Ben Affleck qua đêm với người mẫu Playboy sau khi rời trại cai nghiện
 
 

Bồ trẻ rời nhà Ben Affleck vào sáng thứ tư

Cuối tuần trước, Ben Affleck đã kết thúc đợt cai nghiện kéo dài 40 ngày tại một trung tâm ở Malibu, California. Ngôi sao 46 tuổi từng cai rượu thành công vào năm ngoái nhưng mùa hè vừa qua anh lại bị tái nghiện. Nhận thấy tình trạng ngày càng tồi tệ của Ben, vợ cũ là Jennifer Garner đã thuyết phục anh vào trại lần thứ hai hôm 22/8.

Ben Affleck và người tình mới, Shauna Sexton.

Ben Affleck và người tình mới, Shauna Sexton.

Trong suốt những ngày ở trại, Ben Affleck đã để xe hơi cho bạn gái mới Shauna Sexton dùng. Thi thoảng, tài tử lại về nhà thăm các con và người đẹp này. Shauna kém Ben Affleck 24 tuổi, là gương mặt mới của tạp chí Playboy. Cô và Affleck bắt đầu hẹn hò vào tháng 8.

Trở về với cuộc sống thường lệ, Ben Affleck cũng đang nỗ lực tìm kiếm cơ hội đóng Batman lần nữa. Theo Hollywood Life, sau hai phần phim không mấy ăn khách là Batman Vs. Superman: Dawn of JusticeJustice League, Ben vẫn đang thuyết phục hãng Warner Brothers cho anh cơ hội hóa thân thành Batman lần thứ ba. Vào tuần trước, nam diễn viên được trông thấy đến trụ sở của hãng phim này với một tập kịch bản trên tay.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả