Thứ ba, 28/11/2017, 09:00 (GMT+7)

Ben Affleck giới thiệu bạn gái mới với vợ cũ

Nam diễn viên 'Batman' đưa người đẹp Lindsay Shookus tới chơi nhà Jennifer Garner vào cuối tuần qua.

ben-affleck-gioi-thieu-ban-gai-moi-voi-vo-cu

Ben Affleck cùng bạn gái mới đi chơi trước khi tới nhà Jennifer vào tối thứ bảy.

Ben Affleck và Jennifer Garner đang thể hiện họ có mối quan hệ rất thân thiện sau khi ly hôn vào đầu năm nay. Theo X17, Ben Affleck vừa dẫn người yêu mới - nhà sản xuất truyền hình Lindsay Shookus - tới gặp Jennifer vào tối 25/11. Ba người đã có buổi trò chuyện khoảng một tiếng tại biệt thự của Jennifer ở Pacific Palisades.

Nguồn tin chia sẻ: "Ben và Lindsay trông rất hạnh phúc khi cuối cùng đã có thể chính thức giới thiệu mối quan hệ của họ với Jen. Thậm chí Jen còn cho phép các con đi chơi với Lindsay. Lindsay dường như hơi lo lắng nhưng cô đã nhận được sự động viên lớn từ Ben".

ben-affleck-gioi-thieu-ban-gai-moi-voi-vo-cu-1

Jennifer và Ben có 3 người con chung.

Jennifer Garner không chỉ chúc phúc Ben Affleck có tình yêu mới mà cô còn giúp chồng cũ đi cai nghiện thành công. Nữ diễn viên từng chủ động tìm trung tâm phục hồi chức năng, hỗ trợ Ben trong suốt quá trình cai rượu vào đầu năm nay và hồi mùa hè.

Trong khi Ben Affleck hạnh phúc với bạn gái mới, Jennifer Garner hiện vẫn dành hết thời gian và tâm sức chăm sóc 3 nhóc tỳ. Trong cuộc phỏng vấn vào tuần trước trên talkshow truyền hình, Jennifer chia sẻ: "Tôi đang không hẹn hò ai cả và cũng chưa hứng thú với chuyện hẹn hò. Nhiều người muốn mai mối cho tôi nhưng tôi đã từ chối". Cô cũng nói về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ: "Hai chúng tôi vẫn cư xử tốt với nhau và không có vấn đề gì. Chúng tôi là bạn và cả hai có thể xử lý mọi việc".

ben-affleck-gioi-thieu-ban-gai-moi-voi-vo-cu-2

Jennifer và Ben Affleck vẫn vui vẻ đưa các con đi chơi cùng nhau dù đã ly hôn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả