Thứ sáu, 3/1/2020, 15:52 (GMT+7)

Bella Vũ, Bảo Ngọc lên Mù Căng Chải quay MV

Hoa hậu nhí Bella Vũ cùng Á quân Gương mặt thân quen nhí Bảo Ngọc lên Yên Bái quay MV 'Con gái'.

MV Con gái của Bella Vũ và Bảo Ngọc
 
 

MV 'Con gái' của Bảo Ngọc và Bella Vũ

Bé Bảo Ngọc (trái) và Bella Vũ là bạn thân ngoài đời. Cùng yêu thích ca hát nên hai sao nhí rủ nhau thực hiện sản phẩm chung. Hai bé quyết định làm mới ca khúc Con gái của vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ.

Bé Bảo Ngọc (trái) và Bella Vũ là bạn thân ngoài đời. Cùng yêu thích ca hát nên hai sao nhí rủ nhau thực hiện sản phẩm chung. Hai bé quyết định làm mới ca khúc 'Con gái' nổi tiếng từ thập niên 1990 của vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ.

Á quân Gương mặt thân quen nhí 2015 thích thú khi được chụp ảnh với cánh đồng hoa tam giác mạch nở rộ ở vùng cao.

Á quân Gương mặt thân quen nhí 2015 thích thú chụp ảnh với cánh đồng hoa tam giác mạch nở rộ.

Hoa hậu thanh lịch nhí 2019 Bella Vũ diện váy thổ cẩm, hoá thân thiếu nữ dân tộc.

Hoa hậu thanh lịch nhí 2019 Bella Vũ diện váy thổ cẩm, hoá thân thiếu nữ dân tộc vùng cao.

Khí hậu vùng Tây Bắc những tháng cuối năm chỉ khoảng 12-13 độ C nên Bảo Ngọc phải cố chịu lạnh để hoàn thành cảnh quay vui đùa bên dòng suối.

Khí hậu vùng Tây Bắc những tháng cuối năm chỉ khoảng 12-13 độ C nên Bảo Ngọc cố chịu lạnh để hoàn thành cảnh quay vui đùa bên dòng suối.

[Caption Những MV trước của Bella Vũ là Let It Go, How far I’ll go, You raise me up, Anh nhà ở đâu thế đã giới thiệu nhiều cảnh đẹp trong nước như Đà Lạt, Nghệ An ... với bạn bè khắp nơi trên thế giới, các kiều bào đang sinh sống và làm việc xa quê hương nhiều năm. Lần này, đạo diễn Thế Linh chọn bối cảnh Yên Bái và TP.HCM cho MV.

Trước MV này, Bella Vũ đã được chú ý với những sản phẩm như 'Let it go', 'How far I'll go', 'You raise me up'...

Hoa hậu nhí muốn giới thiệu cảnh đẹp quê hương Việt Nam với bạn bè quốc tế. Bella Vũ hiện sống ở Singapore nhưng thỉnh thoảng về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Ngoài ca hát, cô bé 11 tuổi còn thích diễn thời trang, làm mẫu ảnh.

Hoa hậu nhí muốn giới thiệu cảnh đẹp quê hương Việt Nam với bạn bè quốc tế. Bella Vũ hiện sống ở Singapore nhưng thỉnh thoảng về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Ngoài ca hát, cô bé 11 tuổi còn thích diễn thời trang, làm mẫu ảnh.

Bảo Ngọc, Bella Vũ tặng quà cho những người bạn đồng trang lứa đang học tập ở Mù Căng Chải, Yên Bái.

Bảo Ngọc, Bella Vũ tặng quà cho những người bạn đồng trang lứa đang học tập ở Mù Căng Chải, Yên Bái.

[CaptionĐể đến được địa điểm quay, cả đoàn 30 người di chuyển vất vả, có chỗ phải đi bằng xe máy vì cung đường nhỏ hẹp. Cả đoàn chia thành nhiều tốp nhỏ, chờ đợi đến khi đủ người mới bắt đầu quay.  Lúc Bảo Ngọc co ro với áo lạnh trong thời tiết 12 – 13 độ thì Bella Vũ luôn mặc đồ mỏng manh. Ai cũng nể khả năng chịu lạnh của cô bé.  Hai bé đã có buổi ghi hình đáng nhớ với những bạn nhỏ vùng cao thuộc Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Kim Nọi (Mù Căng Chải, Yên Bái). Sau khi quay MV, Bella Vũ và Bảo Ngọc đã tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn.

Hai bé chia sẻ, để lên đây quay MV, êkíp gồm 30 người di chuyển khá vất vả vì đường đi nhỏ hẹp, gập ghềnh. Bella Vũ và Bảo Ngọc chụp ảnh kỷ niệm cùng các bé gái người dân tộc.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao