Thứ hai, 24/8/2020, 11:09 (GMT+7)

Bella Mai phanh áo khoe vòng một

Diễn viên Bella Mai thay đổi hình ảnh theo hướng sexy, cá tính, đánh dấu sự trưởng thành.

Bella Mai gây ấn tượng với nhân vật Hương Thảo có mái tóc dài, vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính nhưng số phận đầy bất hạnh trong phim truyền hình Yêu trong đau thương. Ngoài đời nữ diễn viên để tóc tém, ăn mặc kiểu tomboy. Bella Mai cho biết cô muốn lột xác với hình ảnh hoàn toàn mới.

Bella Mai gây ấn tượng với nhân vật Hương Thảo có mái tóc dài, vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính nhưng số phận đầy bất hạnh ở phim truyền hình 'Yêu trong đau thương'. Ngoài đời nữ diễn viên để tóc tém, ăn mặc kiểu tomboy. Bella Mai cho biết cô muốn 'lột xác' với hình ảnh hoàn toàn mới.

Người đẹp sinh năm 1993 phanh áo khoe ngực đầy, eo thon nhờ chăm chỉ tập gym hàng ngày.

Người đẹp sinh năm 1993 phanh áo khoe ngực đầy, eo thon nhờ chăm chỉ tập gym hàng ngày.

Bella Mai từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016 và giành giải top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Năm 2017, cô đoạt ngôi vị Á hậu 1 cùng giải thưởng phụ tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017. Cô được công nhận là một trong những người đẹp biết diễn của màn ảnh Việt.

Bella Mai từng thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 và vào top 3 Thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Năm 2017 cô đoạt ngôi Á hậu Du lịch Hoàn vũ. Ở lĩnh vực diễn xuất, người đẹp được đánh giá là diễn viên có thực lực.

[Caption] Bella cảm thấy mình khác hơn rất nhiều trong kiểu tóc tomboy. Mái tóc ngắn thực sự mang đến một hình ảnh mạnh mẽ, gợi cảm hơn và tạo nên diện mạo khác biệt hoàn toàn so với style ‘bánh bèo’, nữ tính. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận Bella trong phong cách mới này và ủng hộ Yêu trong đau thương cũng như những tác phẩm sắp tới – nữ diễn viên bộc bạch. Khoe visual ngày càng đỉnh trong bộ ảnh đòi hỏi biểu cảm sắc sảo, lạnh lùng Bella Mai nhận được nhiều lời khen nhờ khả năng biến hoá ấn tượng. Không khó nhận ra, Bella

Bella Mai thích diện mạo mạnh mẽ, cá tính hiện tại, khác hẳn vẻ điệu đà, mong manh trước đây của cô.

Nữ diễn viên hy vọng có dịp thử thách bản thân với nhiều hình tượng khác nhau trên màn ảnh. Cô vui vì bộ phim Yêu trong đau thương được nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là nhân vật chính Hương Thảo.

Nữ diễn viên hy vọng có dịp thử thách bản thân với nhiều hình tượng khác nhau trên màn ảnh. Cô vui vì bộ phim 'Yêu trong đau thương' được nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là nhân vật chính Hương Thảo.

[Caption]Mai cũng đã khéo léo thay đổi kiểu tóc, lối makeup khác nhau để phù hợp với từng outfit. Trong cùng bộ hình nhưng 9X lúc thì trông sang chảnh, dịu dàng với đầm hai dây, lúc quyến rũ, cuốn hút tột bậc khi diện áo bra và jacket, và cũng có khi khoe vẻ ngoài ngầu lòi khi lên đồ hơi hướng tomboy. Bella Mai nói thêm đây cũng là bộ hình mà cô vô cùng tâm đắc vì thể hiện được nhiều biểu cảm đa dạng của bản thân, đồng thời chinh phục nhiều phong cách khác trước kia, giúp khán giả có cái nhìn mới mẻ hơn về mình.

Bella Mai quyến rũ khi diện váy dây. Cô tâm đắc với bộ ảnh thể hiện được nhiều sắc thái của bản thân.

Nữ diễn viên quê Quảng Ngãi cho rằng người nghệ sĩ ngoài sắc đẹp cần có tài năng thực sự và luôn nỗ lực không ngừng để chinh phục khán giả.

Nữ diễn viên quê Quảng Ngãi cho rằng người nghệ sĩ ngoài sắc đẹp cần có tài năng thực sự và luôn nỗ lực không ngừng để chinh phục khán giả.

Từ khi chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh, Bella Mai không còn diễn thời trang nhưng vẫn chăm chỉ làm mẫu ảnh.

Từ khi chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh, Bella Mai không còn diễn thời trang nhưng vẫn chăm chỉ làm mẫu ảnh.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả