Bebe Phạm để mặt mộc, hỗ trợ ông xã Dustin đóng phim mới

Với vai trò là nhà sản xuất, 'gái hai con' cùng chồng giám sát từng cảnh quay cho dự án '798Mười'.

Thứ năm, 7/9/2017, 11:04 (GMT+7)
bebe-pham-de-mat-moc-ho-tro-ong-xa-dustin-dong-phim-moi

Vợ chồng Bebe Phạm - Dustin Nguyễn đang bận rộn thực hiện bộ phim hài, hành động có tên gọi '798Mười' dự kiến công chiếu vào dịp Tết năm nay. Cựu người mẫu đảm nhận vai trò nhà sản xuất, còn ông xã Dustin làm đạo diễn và đóng vai nam chính của phim. 

bebe-pham-de-mat-moc-ho-tro-ong-xa-dustin-dong-phim-moi-1

Bebe Phạm cho biết, dự án này được vợ chồng cô ấp ủ từ lâu và mất gần một năm chuẩn bị. Hiện tại, ê kíp gấp rút quay phim tại các bối cảnh ở Sài Gòn, Long An, Cần Thơ. Để có thể đi theo hỗ trợ ông xã trong suốt mấy tháng làm phim, Bebe Phạm đã nhờ người thân chăm sóc hai con gái. Trên phim trường, cô luôn cùng chồng giám sát từng cảnh quay. Vì công việc bận rộn nên 'gái hai con' thường để mặt mộc, diện trang phục giản dị. 

bebe-pham-de-mat-moc-ho-tro-ong-xa-dustin-dong-phim-moi-2

Sau vài năm tập trung làm đạo diễn, lần này Dustin trở lại vai trò diễn xuất. Anh tiết lộ mình sẽ đảm nhận vai anh nông dân bị mù, ôm chú vịt lên thành phố để giúp đỡ một người bạn thân do Kiều Minh Tuấn đóng. Cả hai sẽ trải qua một hành trình dở khóc, dở cười để thoát khỏi một tay trùm giang hồ. 

bebe-pham-de-mat-moc-ho-tro-ong-xa-dustin-dong-phim-moi-3
bebe-pham-de-mat-moc-ho-tro-ong-xa-dustin-dong-phim-moi-4

Dự án '798Mười' có 40% các phân cảnh hành động, do đó Dustin đã dành rất nhiều thời gian tập luyện trước khi quay. Anh tiết lộ, phim giới thiệu với khán giả về môn phái võ công mới do Bành sư phụ (nghệ sĩ Lê Bình đóng) sáng lập. Các cảnh hành động sẽ xuất phát từ những tình huống hài của nhân vật, giống như phong cách làm phim quen thuộc của Châu Tinh Trì. 

bebe-pham-de-mat-moc-ho-tro-ong-xa-dustin-dong-phim-moi-5
bebe-pham-de-mat-moc-ho-tro-ong-xa-dustin-dong-phim-moi-6

Nghệ sĩ Lê Bình rất háo hức với nhân vật Bành sư phụ bởi sau nhiều vai diễn nặng về tâm lý, ông có dịp trổ tài đóng hài. 

bebe-pham-de-mat-moc-ho-tro-ong-xa-dustin-dong-phim-moi-7

Trước mỗi cảnh quay đánh võ, Dustin Nguyễn và nghệ sĩ Lê Bình đều tập luyện khá kỹ lưỡng. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?