Thứ hai, 8/5/2017, 11:11 (GMT+7)

'Bé' Xuân Nghi tái xuất sau 7 năm du học Mỹ

Giọng ca sinh năm 1994 trở lại bằng việc sáng tác và thể hiện nhạc phim 'Anh em siêu quậy'.

Xuân Nghi là giọng ca nhí nổi tiếng một thời. Năm 2010, cô sang Mỹ du học ngành Music Industry and Marketing tại Đại học Southern California. Trong những năm qua, thỉnh thoảng Xuân Nghi về nước thăm gia đình, nhưng không tham gia ca hát. Năm 2013, cô đóng phim Sơn Ca không hát.

be-xuan-nghi-tai-xuat-sau-7-nam-du-hoc-my

Xuân Nghi xinh đẹp ở tuổi 23.

Xuân Nghi chuẩn bị về Việt Nam và có nhiều hoạt động trong thời gian tới. Nhà sản xuất phim Anh em siêu quậy vừa tung MV nhạc phim mang tên Trái tim bình yên - ca khúc do chính Xuân Nghi sáng tác và trình bày. Thời gian qua, giọng ca 23 tuổi âm thầm cùng bố là nhạc sĩ Duy Thoán thực hiện phần âm nhạc cho phim. 

Trái tim bình yên có giai điệu ngọt ngào, lột tả tình cảm anh em, tình yêu thương trong gia đình. Giọng hát Xuân Nghi đã trưởng thành hơn, nhưng vẫn gợi nhớ hình ảnh của cô lúc còn bé. 

Xuân Nghi hát 'Trái tim bình yên'
 
 

Việc Xuân Nghi tham gia khâu nhạc phim Anh em siêu quậy khiến nhiều người bất ngờ. Bởi ai cũng nghĩ cô sẽ đánh dấu sự trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc dành cho đối tượng người lớn. Thế nhưng, cô lại chọn thể hiện một tác phẩm thiếu nhi.

be-xuan-nghi-tai-xuat-sau-7-nam-du-hoc-my-1

Đạo diễn Lê Bảo Trung và dàn diễn viên nhí của phim 'Anh em siêu quậy'.

Phim Anh em siêu quậy có sự góp mặt của dàn diễn viên Ku Tin, Duy Anh, Trịnh Kim Chi, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền, Tuấn Voi, Puka, Nguyên Lộc… dự kiến công chiếu vào 31/5.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?