Thứ sáu, 5/7/2013, 14:02 (GMT+7)

'Bé' Xuân Nghi bị 'bắt cóc'

Giọng ca tuổi teen đóng vai ca sĩ thần tượng trong phim mới, bị 'dính' một phi vụ bắt cóc nguy hiểm.

>> Xuân Nghi 'nổi loạn' tuổi 17
>> 'Bé' Xuân Nghi rạng rỡ tuổi 16

Xuân Nghi đang đi du học tại Mỹ, nhưng tranh thủ những kỳ nghỉ cô

'Bé' Xuân Nghi năm nay 20 tuổi và đang đi du học tại Mỹ, nhưng cô thường tranh thủ những kỳ nghỉ về Việt Nam thăm gia đình. Bên cạnh đó, Xuân Nghi còn tham gia đóng phim, vốn là một trong hai lĩnh vực ghi dấu ấn của cô với khán giả 'nhí'.

Cách đây không lâu, Xuân Nghi đóng phim 'Sơn Ca không hát' trong một chuyến về thăm nhà.

Cách đây không lâu, Xuân Nghi đóng phim 'Sơn Ca không hát' trong một chuyến về thăm nhà. Phim của đạo diễn Minh Cao - người từng thực hiện các phim 'Gia tài bác sĩ', 'Anh em nhà bác sĩ'...

Trong phim, Xuân Nghi vào vai Linh Nhi, có biệt danh Sơn Ca - là một ca sĩ 17 tuổi rất nổi tiếng.

Trong phim, Xuân Nghi vào vai Linh Nhi, có biệt danh Sơn Ca - là một ca sĩ 17 tuổi rất nổi tiếng.

Chính vì nổi tiếng quá sớm nên Linh Nhi luôn phải quay cuồng đối phó với những rắc rối không tên: lịch làm việc dày đặc, bị người xung quanh lợi dụng, sự cạnh tranh, hướng đi âm nhạc, sự tự do, niềm vui mà một cô bé 17 tuổi đáng lẻ phải được tận hưởng đều bị công ty quản lý điều khiển.

Chính vì nổi tiếng quá sớm, cô phải quay cuồng đối phó với lịch làm việc dày đặc, sự cạnh tranh, bị lợi dụng, thị phi... của giới showbiz.

Thế là Linh Nhi quyết định dựng một màn kịch bắt cóc tống tiền để đào tẩu, tạm thoát khỏi cuộc sống xô bồ. Nhưng không ngờ "đồng sự" của cô bạn người quản lý ( dv Trường Thịnh ) trong phi vụ bắt cóc giả này lại trở mặt, vì muốn tống tiền gia đình Linh Nhi để đem đến lợi nhuận riêng cho mình, đã biến nó thành một vụ án thật.

Vì vậy, Linh Nhi dựng lên một màn kịch bị bắt cóc tống tiền để tạm thoát khỏi cuộc sống xô bồ. Thế nhưng, người quản lý của cô trở mặt, quyết định tống tiền gia đình Linh Nhi thật để có tiền bỏ túi.

Linh Nhi tuy trốn thoát được nhưng lại bị lạc tại một vùng quê hẻo lánh. Tại đây, cô được nhóm bạn ở Xóm Vạn (Bình Thuận) cứu giúp và chăm sóc.

Sau nhiều nỗ lực, Linh Nhi thoát nạn nhưng lại bị lạc đến một vùng quê hẻo lánh ở xóm Vạn (Bình Thuận), được một nhóm bạn cứu giúp.

Nhóm bạn bao gồm Minh Lâm ( Ngọc Phước ), Bá Thanh ( Võ Đình Hiếu ), Mai Tranh ( Cẩm Tuyền ) và Mai Thảo ( bé Thiên Kim ) đã giúp Linh Nhi hiểu hơn về tình cảm gia đình thiêng liêng, tình bạn trong sáng, niềm tin của con người, giá trị của cuộc sống, giá trị chân chất của âm nhạc, của những đam mê và hoài bão, và cả những rung động đầu đời với cậu bạn Minh Lâm&

Nhóm bạn đã giúp Linh Nhi hiểu hơn về tình cảm gia đình thiêng liêng, tình bạn trong sáng, niềm tin của con người và giá trị của cuộc sống.

7-448336-1373085005_600x0.jpg

Không chỉ gặp rắc rối với cuộc sống ảo và những thị phi nơi showbiz, Linh Nhi còn vướng vào một vụ cướp khi lạc về chốn hẻo lánh làng dân tộc người Chăm có liên quan đến những giá trị linh thiêng, truyền thống từ thời xưa của người dân nơi đây, để giải oan cho chính bản thân mình, Linh Nhi và nhóm bạn dấn thân vào những cuộc điều tra bất đắc dĩ, và rồi những vụ cướp, vụ án giết người mà chính người quản lý của cô gây ra trong quá khứ ngày càng được sáng tỏ&

Linh Nhi và nhóm bạn còn dấn thân vào những cuộc điều tra bất đắc dĩ về những vụ án giết người mà chính quản lý của cô gây ra trong quá khứ.

Sơn Ca Không Hát mong muốn mang đến những thông điệp vô cùng ý nghĩa: Sự thành công dù ở bất cứ lĩnh vực nào, cũng không thể chỉ dựa vào tài năng để đạt được, mà còn phụ thuộc rất nhiều ở quá trình trui rèn, luyện tập. Gia đình, bạn bè luôn là nơi ta có thể tin cậy, dựa vào để vượt qua những khó khăn trên đường đời, nếu sống biết sẻ chia, thông hiểu lẫn nhau, dẹp bỏ được sự ích kỷ riêng bản thân mình, biết nghĩ, quan tâm đến người khác. Những người chỉ biết sống cho mình, bất chấp thủ đoạn, sớm hay muộn cũng sẽ phải trả giá cho hành động của mình. Và cuối cùng, tài năng nếu không được rèn giũa, sẽ sớm mai một, chỉ có sự chuyên cần, mới phát huy được những tài năng mà tạo hóa ban cho.

'Sơn Ca không hát' với thông điệp, sự thành công không chỉ dựa vào tài năng mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Những người chỉ biết sống cho mình, bất chấp thủ đoạn thì sớm muộn phải trả giá.

Phim còn có sự tham gia của Võ Đình Hiếu - chàng 'hot boy' trong phim ngắn 'Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò...'.

Ngoài ra còn có Cẩm Tuyền (trái), Ngọc Phước... và nhiều diễn viên khác. Phim bắt đầu phát sóng từ 8/7 trên HTV9 vào 17h30 hàng ngày.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?