Thứ ba, 27/9/2016, 00:04 (GMT+7)

Bé Jacky càng lớn càng lém lỉnh

Con trai nuôi của Thanh Thảo trông tinh nghịch trong bộ ảnh chụp tại Mỹ. 

be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh
be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-1

Thanh Thảo vừa chia sẻ loạt ảnh của cậu con trai nuôi - bé Jacky - được nhiếp ảnh gia Quốc Huy ghi lại tại Mỹ. Nhóc tỳ đã gần 5 tuổi.

be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-2
be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-3

Jacky càng lớn càng điển trai, toát lên vẻ lém lỉnh, đáng yêu. Vóc dáng của bé cao và gầy. Jacky tỏ ra dạn dĩ trước ống kính, diễn rất tự nhiên. 

be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-4
be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-5

Jacky đang định cư tại Mỹ và theo học trường mẫu giáo tại Fountain Valley, một nơi có hệ thống trường học rất tốt của California.

be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-6
be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-7

Thanh Thảo tiết lộ, bé sống tình cảm và rất thương mẹ Thảo, luôn thể hiện tình cảm khiến cô không dám đi xa con quá lâu. Đó cũng chính là lý do khiến Thanh Thảo liên tục nhận show ở Mỹ để được gần con.

be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-8

Những lúc mẹ Thảo đi xa, Jacky sống cùng người thân bên Mỹ. Mỗi ngày bé đến trường từ sáng đến chiều, về nhà thì có cô giáo dạy kèm tiếng Việt riêng, vì gia đình sợ bé quên tiếng mẹ đẻ.

be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-9

Thanh Thảo khoe, bây giờ Jacky nói tiếng Anh rất giỏi. Bé mê môn vẽ và vẽ rất đẹp. Bên cạnh đó bé còn được mẹ Thảo cho đi học đàn piano.

be-jacky-cang-lon-cang-lem-linh-10

Thanh Thảo luôn cố gắng dành cho Jacky những gì tốt đẹp nhất, nên bé có phần nhõng nhẽo. Sang năm Jacky bước vào lớp 1. Khi nghỉ hè, Thanh Thảo sẽ đưa bé về Việt Nam thăm gia đình.

Ngô Trác
Ảnh: Quốc Huy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?