Thứ năm, 11/5/2017, 11:06 (GMT+7)

Bé gái 4 tuổi độc diễn vai bà tám làm bùng nổ gameshow hài

Bé Mai Vy độc diễn tiểu phẩm về bà tám khiến các huấn luyện viên 'Tiếu lâm tứ trụ nhí' phải 'phát cuồng'.

Bé Mai Vy Tiếu lâm tứ trụ nhí
 
 

Tối 10/5, tập 1 Tiếu lâm tứ trụ nhí lên sóng với nhiều tiết mục hài hước, thú vị. Các bé từ 4-15 tuổi tụ họp, biểu diễn năng khiếu về ca vũ nhạc kịch để chinh phục các cặp huấn luyện viên Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo - Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng - Lê Nam.

be-gai-4-tuoi-doc-dien-vai-ba-tam-lam-bung-no-gameshow-hai

Bé Mai Vy.

Một trong những tiết mục ấn tượng trong tập này là Chuyện bà tám Hải Âu của bé Mai Vy. Bé gái 4 tuổi mặc chiếc áo bà ba hóa thân thành một người phụ nữ nhiều chuyện, độc diễn với những câu thoại rất ấn tượng. Biểu cảm của Mai Vy rất đáng yêu, lanh lợi... khiến cả 4 cặp huấn luyện viên đều bấm nút chọn. 

Tiết mục của Mai Vy làm cả trường quay bùng nổ bao nhiêu thì đoạn cô bé được các huấn luyện viên chiêu dụ về đội mình cũng thú vị không kém. Cô bé chỉ thích phim cổ tích và em bé gái, không thích hoa, đồ chơi và không thích bé trai... khiến các huấn luyện viên "chưng hửng". Cuối cùng, Mai Vy hét lớn: "Con chọn chú Gia Bảo" khiến vợ chồng nam nghệ sĩ rất sung sướng. 

be-gai-4-tuoi-doc-dien-vai-ba-tam-lam-bung-no-gameshow-hai-1

Bé gái 4 tuổi chọn về đội vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền.

Bé Mai Vy chưa từng học qua lớp năng khiếu kịch nào, cũng chưa tham gia bất kỳ gameshow nào trước đó. Chị Hồ Quang Phục - mẹ Mai Vy chia sẻ: “Ở vòng tuyển sinh, gia đình dự định cho bé thi hát, đến khi huấn luyện viên bảo Mai Vy diễn thử một tiểu phẩm, không ngờ bé lại diễn tốt đến như vậy”. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?