Thứ hai, 5/12/2016, 00:04 (GMT+7)

Bắt lỗi chỉnh ảnh của sao Việt (10)

Không gian, đồ vật trở nên méo mó trong bức ảnh của Ngọc Trinh, Hương Tràm, Thanh Hà...

bat-loi-chinh-anh-cua-sao-viet-10

Trong chuyến công tác vừa qua, Ngọc Trinh và ông bầu tranh thủ thực hiện bộ ảnh trên đường phố Mỹ. Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh mắt đã phát hiện ra một số bức hình có sự can thiệp của công cụ chỉnh sửa để vóc dáng của cặp đôi trông hoàn hảo hơn. Bạn có nhận ra, lỗi chỉnh sửa ở bức hình này là gì?

>> Xem đáp án

bat-loi-chinh-anh-cua-sao-viet-10-1

Hương Tràm từng khiến người hâm mộ trầm trồ khi khoe thân hình cân đối trong bộ bodysuit gợi cảm. Tuy nhiên, bạn có nhận ra bức ảnh này thiếu tự nhiên ở điểm nào?

>> Xem đáp án

bat-loi-chinh-anh-cua-sao-viet-10-2

Ngày 30/11, ê kíp của Diệu Ngọc tung ra bộ ảnh cô chụp cùng trang phục dân tộc chuẩn bị cho Miss World 2016. Cơ thể của người đẹp trở nên thiếu tự nhiên do lỗi chỉnh sửa trong bức hình này. Bạn có nhận ra, lỗi đó nằm ở đâu?

>> Xem đáp án

bat-loi-chinh-anh-cua-sao-viet-10-3

Tối 30/11, Lê Hà đi xem show diễn của Victoria’s Secret tại Paris (Pháp) với trang phục đính sequins pha xuyên thấu cầu kỳ. Tuy nhiên, cơ thể của người đẹp trở nên thiếu tự nhiên trong bức ảnh gửi đến truyền thông ngay sau khi sự kiện diễn ra. Bạn có nhận ra lỗi chỉnh sửa nằm ở đâu?

>> Xem đáp án

bat-loi-chinh-anh-cua-sao-viet-10-4

Theo bạn, đâu là lỗi chỉnh sửa trong bức ảnh này của ca sĩ Thanh Hà?

>> Xem đáp án

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?