Thứ ba, 23/9/2014, 11:28 (GMT+7)

Bảo vệ nữ quyền, Emma Watson bị dọa tung ảnh nude

'Cô phù thủy' đang trở thành mục tiêu tiếp theo bị bôi xấu bằng ảnh nóng của những tên hacker.

Emma Watson mới được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí của Liên đoàn Phụ nữ quốc tế vào đầu năm nay. Nữ diễn viên 23 tuổi luôn tích cực lên tiếng bảo vệ quyền lợi của phái yếu. Tại hội nghị của Ủy ban Liên hợp quốc hôm 20/9 ở New York, Emma đã có bài phát biểu hùng hồn về bình đẳng giới. Cô cũng lên Twitter phê phán những kẻ phát tán ảnh khỏa thân của các nữ đồng nghiệp như Jennifer Lawrence, Kirsten Dunst...

emma-1871-1411444936.jpg

Emma Watson bày tỏ sự phẫn nộ khi quyền riêng tư của phụ nữ bị xâm phạm và bôi nhọ trong vụ ảnh nóng phát tán vừa qua.

Những lời chỉ trích mạnh mẽ của ngôi sao Harry Potter khiến các hacker và đồng lõa của chúng là những thành viên trang web đen 4Chan tức giận. Chúng công khai đe dọa sẽ tung ảnh nóng của Emma lên forum trong 5 ngày tới. Một tên viết: "Cô ta đã có những phát biểu về nữ quyền ngu ngốc tại Liên hợp quốc và bây giờ ảnh nude của cô sẽ bị phát tán".

Chúng khẳng định đã có những ảnh khỏa thân của Emma Watson và chỉ vài ngày nữa loạt ảnh sẽ bị phơi bày trên mạng. Emma có thể trở thành nạn nhân tiếp theo của scandal ảnh nóng gây chấn động Hollywood những ngày qua. Đã có hàng chục sao nữ bị lấy cắp ảnh nhạy cảm từ hệ thống lưu trữ đám mây ICloud và bị tung lên web đen. FBI đã vào cuộc nhưng vẫn chưa tìm ra những tên hacker này.

Năm 2012, một hacker tung ảnh nóng của diễn viên Scarlett Johansson và một số người đẹp khác đã bị bắt giữ và ngồi tù 10 năm. Tên này thú nhận rằng, hắn làm việc đó không phải vì muốn kiếm chác mà chỉ đơn giản là một thú vui riêng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?