Thứ tư, 10/6/2015, 08:34 (GMT+7)

Bảo Trúc chia tay cựu xạ thủ Trung Hiếu

Người đẹp và chồng cũ của ca sĩ Khánh Ngọc quyết định kết thúc mối quan hệ tình cảm sau vài tháng tìm hiểu.

Sáng 10/6, Bảo Trúc khiến bạn bè, khán giả bất ngờ khi khoe hình ảnh que thử thai lên hai vạch đỏ trên trang cá nhân kèm dòng chữ: "Con đã đến bên mẹ và con hãy ngoan nhé...". Cô nhận được nhiều lời chúc mừng vì sắp có thêm em bé thứ hai. Nhiều người nghĩ Bảo Trúc mang thai với cựu xạ thủ Trung Hiếu - chồng cũ của ca sĩ Khánh Ngọc. Bởi trước đó, cô từng khoe những hình ảnh hạnh phúc của hai người trên trang cá nhân.

bao-truc-1-2017-1430383577-8038-14338995

Bảo Trúc và Trung Hiếu khi còn hạnh phúc. Cách đây vài ngày, họ đã chia tay.

Tuy nhiên, chia sẻ với Ngoisao.net, Bảo Trúc cho biết, hình ảnh que thử thai là ảnh cũ, cô chụp khi mang bầu con gái Sushi. Bất ngờ hơn, chân dài còn tâm sự, cô và Trung Hiếu đã chia tay được vài ngày. "Sau khoảng thời gian hạnh phúc, chúng tôi nhận ra có nhiều điểm không hòa hợp. Anh ấy nghe một số người nói những thông tin không hay về tôi. Tôi bị oan ức nhưng không có cách nào giải thích được. Cuối cùng chúng tôi quyết định chia tay", Bảo Trúc buồn bã nói.

Trên trang cá nhân, cô cũng viết những dòng nhắn nhủ với Trung Hiếu: "Anh từng nói chỉ tin vào lời người mình yêu thương. Vậy là khi hết yêu thì ai nói gì cũng là thật còn người đã từng đắm say giả tạo từng lời. Anh nói em chà đạp lên lòng tự trọng của anh còn anh nói em không yêu anh là anh đang chà đạp lên tình cảm chúng mình từng có. Anh à, đến với nhau, bảo vệ nhau trước miệng đời thì có chia tay cũng đừng gieo tiếng xấu cho nhau. Đến nhẹ nhàng thì ra đi cũng phải nhẹ nhàng anh nhé!".

Diễn viên Cột mốc 23 trải lòng, sau một lần đổ vỡ, cô thực sự muốn tìm một bến đỗ bình yên để nương tựa nhưng vẫn lận đận. Mấy ngày nay, người đẹp luôn mang tâm trạng nặng trĩu nỗi buồn, vùi mình trong nước mắt. Hôm nay, cô quyết định phải bình tâm để tiếp tục công việc đóng phim.

bao-truc-2-5801-1433899563.jpg

Chân dài viết những dòng chia sẻ buồn trên trang cá nhân.

Cách đây hơn 1 tháng, Bảo Trúc và cựu xạ thủ Trung Hiếu, chồng cũ của ca sĩ Khánh Ngọc bất ngờ công khai tình yêu trên trang cá nhân. Họ chia sẻ những hình ảnh nồng nàn, hạnh phúc khi đi nghỉ cùng nhau tại Ninh Thuận. Từng qua một lần đò nên cả hai rất trân trọng tình cảm và muốn kết hợp xây dựng một tổ ấm mới. Hai người đã về ra mắt gia đình và được người thân ủng hộ. Tuy vậy, mối quan hệ của họ chỉ kéo dài được vài tháng ngắn ngủi.

Trung Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?