Thứ sáu, 21/10/2016, 14:47 (GMT+7)

Bảo Trâm Idol tham gia nhạc kịch kiểu Mỹ

Bảo Trâm cùng Minh Quân, Quốc Khánh góp mặt trong vở nhạc kịch 'Góc phố danh vọng'.

Vở nhạc kịch Góc phố danh vọng được ê kíp của đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh ra mắt khán giả Việt Nam từ năm 2012, làm lại vào năm 2013. Câu chuyện đầy ắp tiếng cười và nhuốm sắc màu cổ tích giữa Rudolph, Roxanne và Flint. Trong đó, con tuần lộc mũi đỏ Rudolph hóa thành người và đem lòng yêu tha thiết Roxanne - một ca sĩ phòng trà hám danh đang sống chung với anh thợ xây Flint khờ khạo.

bao-tram-idol-tham-gia-nhac-kich-kieu-my

Bùi Minh Quân - top 3 Vietnam Idol 2015 (ngoài cùng bên phải) đảm nhận vai chính trong vở nhạc kịch.

Trong vở nhạc kịch, Bảo Trâm Idol sẽ thể hiện giọng hát cho vai Roxanne - cô ca sĩ phòng trà hám danh vọng do diễn viên Việt Nga đóng. Trong khi đó, Quốc Khánh đảm nhận phần hát của tuần lộc mũi đỏ Rudolph hóa thành người do Quang Minh - top 20 So you think you can dance 2015 đóng. Đây không phải lần đầu tiên Bảo Trâm lấn sân lĩnh vực nhạc kịch. Trước đó, cô từng hóa thân vào vai bà chủ phòng trà trong dự án Góc phố danh vọng phiên bản 2013 được công diễn ở Hà Nội vào tháng 6/2013.

Top 3 Vietnam Idol 2015 - Bùi Minh Quân sẽ đảm nhận vai chính - anh thợ xây Flint khờ khạo đem lòng yêu nàng Roxanne. Đây là lần thứ hai Bùi Minh Quân thử sức trong lĩnh vực nhạc kịch, sau thành công của vai Khánh trong Đêm hè sau cuối. Với vai Flint, Minh Quân không chỉ thể hiện sở trường ca hát mà còn khả năng diễn xuất. Vở kịch mà anh tham gia được dàn dựng theo kiểu Broadway với sự kết hợp giữa âm nhạc hiện đại cùng các thể loại nhạc truyền thống và nghệ thuật diễn xuất sân khấu.

bao-tram-idol-tham-gia-nhac-kich-kieu-my-1

Quang Minh - top 20 'So you think you can dance 2015' đảm nhận vai con tuần lộc mũi đỏ Rudolph.

Ở lần công diễn vào tháng 11 tới, không gian của Góc phố danh vọng sẽ tiếp tục được sáng tạo và làm mới so với các phiên bản trước. Đây là tác phẩm được đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh hợp tác cùng các bạn trẻ có chung niềm đam mê với nhạc kịch, đến từ nhiều trường đại học khác nhau. Để tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt cho người xem, đạo diễn sẽ sử dụng 20 phân cảnh thay đổi liên lục trong vở nhạc kịch.

Góc phố danh vọng là một trong hai vở nhạc kịch nằm trong dự án HOPE do đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh làm nhà sản xuất. Tác phẩm này dự kiến được công diễn trong 7 đêm ở Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội trong các ngày 7, 8, 12, 14, 15, 16 và 17/11. Trước đó, vở kịch Đêm hè sau cuối cũng nằm trong khuôn khổ dự án này đã công chiếu vào giữa tháng 10 và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. 

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?