Thứ sáu, 26/5/2017, 10:25 (GMT+7)

Bảo Trâm Idol khoe bụng bầu 7 tháng tại sự kiện

Top 3 của Vietnam Idol 2012 tiết lộ, vợ chồng cô sắp đón chào con gái đầu lòng. 

Bảo Trâm vác bụng bầu

Bảo Trâm vác bụng bầu đến dự họp báo ra mắt album mới của nhóm Oplus tại Hà Nội vào chiều qua (25/5). Cô mặc váy dài, để lộ vòng 2 đang ngày một lớn dần. 

Giọng ca

Giọng ca 'Chỉ còn những mùa nhớ' chia sẻ, cô đang mang thai con gái đầu lòng ở tháng thứ 7. So với thời điểm còn son rỗi, cô chỉ tăng 3kg.

a

Bảo Trâm vốn có thân hình mũm mĩm nên lúc nghén cô giảm một vài cân.

bao-tram-idol-khoe-bung-bau-7-thang-tai-su-kien-3

Top 3 Vietnam Idol 2012 lên xe hoa vào tháng 10/2015. Ông xã cô làm việc trong một công ty nội thất. Sau gần 2 năm kết hôn, vợ chồng cô mới có tin vui. Từ khi mang thai, Bảo Trâm tạm dừng mọi công việc để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho con gái chào đời. 

bao-tram-idol-khoe-bung-bau-7-thang-tai-su-kien-4

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng đến dự buổi ra mắt album của nhóm Oplus. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu mới về nước sau chuyến biểu diễn ở Hàn Quốc. 

bao-tram-idol-khoe-bung-bau-7-thang-tai-su-kien-5

Trong 2 năm gần đây, Tuấn Hưng thường xuyên hỗ trợ cho Oplus khi mời nhóm hát trong liveshow và đưa nhóm sang Mỹ lưu diễn cùng mình. Nhận xét về các đàn em, Tuấn Hưng kể, lần đầu nghe nhóm hát trong cuộc thi X-Factor anh đã nổi da gà và dự định sẽ mời nhóm hát cùng mình. Sau vài lần gặp gỡ, giọng ca 'Nắm lấy tay anh' đã quyết định giúp đỡ Oplus. "Nhiệm vụ của tôi là đưa tên tuổi của nhóm đi càng xa càng tốt, còn việc có khẳng định được bản thân hay không thì phụ thuộc hoàn toàn vào các em ấy. Sau chuyến lưu diễn với 14-15 show tại Mỹ cùng tôi, Oplus đã ngay lập tức nhận được hợp đồng biểu diễn 6 tháng tiếp theo ở Mỹ", anh tiết lộ. 

Tuấn Hưng nhận xét về nhóm Oplus
 
 
 
Tuấn Hưng khen ngợi nhóm Oplus
bao-tram-idol-khoe-bung-bau-7-thang-tai-su-kien-6

Tuấn Hưng hóm hỉnh đùa rằng, dù không có chút tiền môi giới nào nhưng anh rất tự hào vì có những người em tài năng như Oplus. 

a

Trước tình cảm yêu mến của Tuấn Hưng, Oplus cho biết, nhóm đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ đàn anh. "Khi đi lưu diễn cùng nhau, chúng tôi đều ngạc nhiên trước cách anh ấy cư xử với mọi người. Anh ấy rất quảng đại và sẵn sàng làm tất cả để giúp đỡ bạn bè. Nếu sau này chúng tôi có được vị trí như anh thì không biết chúng tôi có thể sống như vậy được không. Anh Hưng là một cá tính âm nhạc rất đặc biệt, chúng tôi muốn học cũng không học được nên chỉ tiếp thu những gì phù hợp với mình", trưởng nhóm Quang Minh nói. 

bao-tram-idol-khoe-bung-bau-7-thang-tai-su-kien-8

Oplus được khán giả yêu mến từ sau danh hiệu Á quân X-Factor 2014. Nhóm gồm 4 thành viên Quang Minh, Đức Tùng và cặp song sinh Tùng Linh - Tùng Lâm. Cả 4 thành viên đều từng là những thủ lĩnh sinh viên của các trường Đại học danh tiếng như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, họ có công việc ổn định tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp uy tín. Tuy nhiên họ quyết định nghỉ việc để cùng nhau theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Sau hơn 3 năm hoạt động và cho ra mắt 2 album, nhóm đã xây dựng được vị trí vững chắc và có thể sống được với nghề. Sản phẩm mới nhất của nhóm là album 'Smooth' với 7 ca khúc nhẹ nhàng được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Zen, một người bạn thân của 4 thành viên. 

bao-tram-idol-khoe-bung-bau-7-thang-tai-su-kien-9

Nhiều nghệ sĩ thân thiết với Oplus cũng đến chúc mừng nhóm, trong đó có MC Quỳnh Chi của The Voice và MC Thùy Dung. 

bao-tram-idol-khoe-bung-bau-7-thang-tai-su-kien-10

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh khoe khéo vai trần. 

bao-tram-idol-khoe-bung-bau-7-thang-tai-su-kien-11

Yến Lê ăn mặc ngày càng táo bạo. 

Ảnh: Sơn Hà

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả