Thứ sáu, 8/11/2019, 11:53 (GMT+7)

Bảo Thy tung MV cô đơn giữa tin sắp kết hôn

ItalyBảo Thy không lên tiếng về thông tin sẽ tổ chức hôn lễ vào giữa tháng 11 mà cho ra MV mới nói về sự cô đơn, thực hiện ở Venice.

Nữ ca sĩ cùng êkíp mất 10 ngày ở  Cinquetere, Venice để thực hiện MV Baby em cô đơn. Cô mang vào sản phẩm âm nhạc mới hình ảnh xa hoa, lộng lẫy khi diện rất nhiều đồ hiệu của Louis Vuitton, Gucci, Salvatore Ferragamo, Versace, Moschino, Dolce & Gabbana, Fendi, Dior... Bảo Thy không tiết lộ chi phí cụ thể cho MV này nhưng cho biết không tiếc tiền khi đầu tư sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Bảo Thy tung MV cô đơn giữa tin sắp kết hôn
 
 

MV 'Baby em cô đơn' của Bảo Thy

Trước ồn ào rằng tin Bảo Thy lên xe hoa chỉ là một chiêu trò PR, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không muốn mang đến bất kỳ chiêu trò nào mà chỉ muốn khán giả tập trung vào âm nhạc. Năm nay, tôi hoạt động nhiều hơn vì cho rằng đó là lời tri ân đến những khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành với mình trong suốt thời gian dài. Tôi mong rằng sự đầu tư, chỉn chu của MV sẽ được mọi người đón nhận thay vì tin đồn vô căn cứ".

Cách đây vài ngày, một nguồn tin xác nhận Bảo Thy sẽ lên xe hoa vào ngày 16/11. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ cho biết: "Mọi thông tin về chuyện kết hôn sẽ có thông báo chính thức khi nào tôi thấy thoải mái và phù hợp nhất, nên các nguồn tin khác đều là tin đồn". Bảo Thy khi ấy cũng cho biết thêm, trước khi sản phẩm âm nhạc mới ra mắt sẽ không có thông báo nào liên quan đến chuyện kết hôn.

Bảo Thy trong MV mới.

Bảo Thy trong MV mới.

Năm 2019, Bảo Thy liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc. MV mới đánh dấu sự phá cách trong âm nhạc lẫn hình ảnh của nữ ca sĩ. Bảo Thy khẳng định muốn xây dựng hình ảnh mới, cá tính và táo bạo hơn. Bên cạnh đó, cô còn tích cực hoạt động kinh doanh.

Baby em cô đơn là sản phẩm thứ hai Bảo Thy hợp tác với Nimbia. DJ kiêm producer âm nhạc này cho biết đến bản phối thứ 6 nữ ca sĩ mới hài lòng. Sản phẩm âm nhạc được hoàn thiện bởi bàn tay chăm chút của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?