Thứ sáu, 9/6/2017, 09:50 (GMT+7)

Bảo Thy sợ bố mẹ của fan sốc khi cô đổi hình tượng

Nữ ca sĩ đã hoàn toàn lột xác khỏi hình ảnh 'công chúa bong bóng', trở nên sexy hơn.

MV 'Là con gái phải xinh' - Bảo Thy
 
 
bao-thy-so-bo-me-cua-fan-soc-khi-co-doi-hinh-tuong

Tối 8/6, Bảo Thy chính thức ra mắt MV 'Là con gái phải xinh'. MV ra trễ một ngày so với dự kiến vì êkíp của cô phải quay lại cảnh cuối do chưa ưng ý và dựng lại tổng thể vào phút chót. 'Tôi muốn sản phẩm lần này phải hoàn hảo và chỉn chu nhất khi ra mắt. Chính vì thế, dù đã có một phiên bản khá tốt, khoảng 90% mong đợi nhưng chúng tôi vẫn quyết định dời một ngày để thật sự hài lòng 100% rồi mới dám 'khoe' với khán giả'.

bao-thy-so-bo-me-cua-fan-soc-khi-co-doi-hinh-tuong-1

Trong MV, Bảo Thy hóa thân thành rất nhiều hình tượng khác nhau: một geisha bí ẩn, một cô gái sang chảnh, một quý cô gợi cảm trong trang phục menswear…

bao-thy-so-bo-me-cua-fan-soc-khi-co-doi-hinh-tuong-2

Với MV lần này, Bảo Thy bị áp lực lớn khi thay đổi hình tượng. Cô e ngại không biết các fan thân thuộc của mình có thích hay không, các phụ huynh ngày xưa yêu mến hình ảnh của một công chúa bong bóng gần gũi, trong sáng có bị sốc hay không… Tuy nhiên, khi MV ra mắt, Bảo Thy nhận được những phản hồi rất tích cực.

bao-thy-so-bo-me-cua-fan-soc-khi-co-doi-hinh-tuong-3

Điểm nhấn của MV chính là phần vũ đạo 'kéo tạ' được thực hiện trên drop nhạc mới hoàn toàn mà producer Đỗ Hiếu hoàn thành trước giờ quay vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ. Ngay cả Bảo Thy và vũ đoàn cũng chỉ có một tiếng tập luyện.

bao-thy-so-bo-me-cua-fan-soc-khi-co-doi-hinh-tuong-4

Thông qua MV 'Là con gái phải xinh', Bảo Thy muốn truyền tải thông điệp: 'Dù ở phong cách nào, phụ nữ cũng luôn xinh đẹp và đáng được tôn vinh'.

bao-thy-so-bo-me-cua-fan-soc-khi-co-doi-hinh-tuong-5

'Là con gái phải xinh' là ca khúc do nhạc sĩ - producer Đỗ Hiếu chắp bút. Bên cạnh Đỗ Hiếu, rapper Kimmese cũng là một nhân tố góp phần rất lớn làm nên thành công của ca khúc này. 

bao-thy-so-bo-me-cua-fan-soc-khi-co-doi-hinh-tuong-6

MV này cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Bảo Thy và Aiden cùng công ty quản lý của anh trong thời gian 2-3 năm tới. 

bao-thy-so-bo-me-cua-fan-soc-khi-co-doi-hinh-tuong-7

Aiden mong muốn hình ảnh Bảo Thy sẽ biến hoá liên tục qua nhiều concept khác nhau. Âm nhạc cũng trưởng thành, khám phá, thử nghiệm những điều mới mẻ, đưa hình ảnh Bảo Thy phủ sóng hơn trên các lĩnh vực khác nhau.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Bảo Thy

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?