Thứ ba, 28/11/2017, 09:21 (GMT+7)

Bảo Thy nghỉ hát 3 năm sau khi bị ép uống rượu và bị dọa đánh

Nữ ca sĩ tiết lộ lý do khiến cô 'tuột dốc không phanh' trong sự nghiệp.

bao-thy-nghi-hat-3-nam-sau-khi-bi-ep-uong-ruou-va-bi-doa-danh

Bảo Thy là khách mời trong tập 10 'Chuyện tối nay với Thành'. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về công việc, cuộc sống và tình yêu. 

bao-thy-nghi-hat-3-nam-sau-khi-bi-ep-uong-ruou-va-bi-doa-danh-1

Năm nay Bảo Thy tròn 29 tuổi. Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát năm 18 tuổi, sau khi bước ra từ cuộc thi Miss Audition. Xinh đẹp, nhảy giỏi, giọng hát ngọt ngào... đã đưa Bảo Thy đến với thành công rất nhanh. Những năm 2007-2010 là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Bảo Thy khi ra bài nào là thành hit bài đó, lượng fan thì hùng hậu... Tuy nhiên, từ năm 2011 trở đi, cái tên Bảo Thy tuột dốc. 

bao-thy-nghi-hat-3-nam-sau-khi-bi-ep-uong-ruou-va-bi-doa-danh-2

Bảo Thy nghẹn ngào cho biết, cô có 3 năm tạm 'biến mất' khỏi làng giải trí, từ 2012 đến 2015, là do những biến cố. Nếu những năm đầu của sự nghiệp, Bảo Thy rất mãn nguyện, thì khoảng thời gian sau đó là lúc tăm tối nhất mà cô phải trải qua, từng khiến cô suy sụp tinh thần.

bao-thy-nghi-hat-3-nam-sau-khi-bi-ep-uong-ruou-va-bi-doa-danh-3

Bảo Thy kể: 'Thời điểm đó khi tôi đi diễn thì bị người ta ép uống rượu. Vì tôi không chịu uống nên người đó nhào lên sân khấu và muốn đánh tôi. Thậm chí khi tôi đi diễn tại quán bar, họ còn cho người đến quán đứng rất đông và làm khó để không cho tôi diễn. Sau đêm đó, tôi đã khóc rất nhiều. Vừa về đến khách sạn, tôi gọi điện cho mẹ và nói muốn nghỉ hát một, hai tháng. Đó là lần đầu tôi thấy sợ công việc của mình. Trước giờ tôi nghĩ là chỉ cần làm việc mình thích là được, nhưng đôi khi có những chuyện xảy ra mà khán giả không biết được'.

bao-thy-nghi-hat-3-nam-sau-khi-bi-ep-uong-ruou-va-bi-doa-danh-4

Sau biến cố đó, Bảo Thy gặp liên tục những khó khăn khác khiến cô mất niềm tin. Nữ ca sĩ bị mất ngủ triền miên rồi bị trầm cảm nặng.

bao-thy-nghi-hat-3-nam-sau-khi-bi-ep-uong-ruou-va-bi-doa-danh-5

Trong 3 năm đó, Bảo Thy suy nghĩ và nhận ra, cô đã gặp nhiều may mắn và thành công ngoài mong đợi khi đến với nghề, nên không biết phía sau quả ngọt là những chông gai. 'Có lẽ vì cuộc sống của một cô gái được gia đình bảo bọc, ôm ấp quá kỹ nên khi có một điều gì đó chen ngang khiến tôi tổn thương và tuột dốc không phanh. Cũng từ biến cố đó, tôi bắt đầu nhận ra cuộc sống này có nhiều thứ mà tôi chưa biết. Tôi bắt đầu đi học thêm nhiều thứ, trải nghiệm và mở rộng mối quan hệ, có thêm nhiều bạn và đặc biệt là mở lòng để tâm sự nhiều hơn'.

bao-thy-nghi-hat-3-nam-sau-khi-bi-ep-uong-ruou-va-bi-doa-danh-6

Sau 3 năm, Bảo Thy trở lại với hình ảnh mới hoàn toàn và đầy nhiệt huyết như khi mới bắt đầu đi hát. Cô tung sản phẩm mới liên tục, đẩy mạnh hình ảnh và gây bất ngờ khi đoạt quán quân The Remix 2017. Bảo Thy cũng có thêm một số hit mới như

'I'm sorry babe', 'Là con gái phải xinh'... 

bao-thy-nghi-hat-3-nam-sau-khi-bi-ep-uong-ruou-va-bi-doa-danh-7

Cũng trong cuộc trò chuyện, Bảo Thy còn tiết lộ quan điểm về tình yêu và tiêu chuẩn người chồng tương lai.

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao