Thứ bảy, 17/12/2016, 09:52 (GMT+7)

Bảo Thy mặc sexy, quyến rũ nam vương Brazil

Nữ ca sĩ lần đầu kết hợp với anh chàng điển trai Giony trong MV mới.

Tối 16/12, Bảo Thy chính thức ra mắt MV Lollipop. Đây cũng là sản phẩm “đinh” mà Bảo Thy dành nhiều tâm huyết nhất trong năm nay. Xuyên suốt MV là 3 bối cảnh đẹp lung linh. Thứ nhất là những cảnh quay được thực hiện trong studio. Thứ hai, những cảnh quay ngoài bờ biển được quay với những góc máy đẹp mắt. Cuối cùng, cảnh quay trên du thuyền 5 sao đắt đỏ nhất Việt Nam là cảnh mà cả đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lẫn Bảo Thy đều thích nhất vì sự sang trọng và tinh tế, vô cùng phù hợp với tinh thần cô gái tiệc tùng của Bảo Thy trong Lollipop.

bao-thy-mac-sexy-quyen-ru-nam-vuong-brazil

Bảo Thy và nam vương Brazil Giony trong MV.

Diễn viên nam chính của Lollipop là Giony - Nam vương Brazil. “Đây là một người bạn cực kỳ thú vị của tôi. Ban đầu, Giony khá lạnh lùng với những người trong đoàn. Ai cũng nghĩ là chắc anh ấy chảnh, khó gần. Nhưng sự thật là vì Giony không biết tiếng Việt nên ngại tiếp xúc với mọi người. Sau khi biết được lý do, cả đám bắt đầu thân với Giony hơn, anh chàng cũng bắt đầu 'lộ nguyên hình' là một người cực vui tính và chịu giỡn. Thậm chí trong ngày quay cuối cùng ở Hồ Tràm, Giony còn 'bày mưu' với mọi người là bế tôi lên và quăng thẳng xuống biển nữa”, Bảo Thy chia sẻ. 

MV 'Lollipop' - Bảo Thy
 
 

Nếu như trong lần quay MV I love you, Bảo Thy gặp khá nhiều nguy hiểm về địa hình và khó khăn về thời tiết thì quá trình quay Lollipop lại vui hơn hẳn. “Hầu như mọi người làm việc rất thoải mái mà không gặp áp lực nào cả. Tai nạn duy nhất khi quay Lollipop là tôi lo giỡn với mọi người quá nên vô tình trượt chân té ụp mặt xuống biển, hư hết tóc và nhòe hết make-up, 'báo hại' cả ê kíp phải chờ cả tiếng để tôi trang điểm, làm tóc lại từ đầu”.

bao-thy-mac-sexy-quyen-ru-nam-vuong-brazil-1

Hình ảnh trong MV rất trẻ trung, nhiều màu sắc.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Bảo Thy

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?