Thứ hai, 13/6/2011, 14:06 (GMT+7)

'Bao Thanh Thiên' tái xuất màn ảnh

Ba gương mặt từng rất quen thuộc với khán giả Vệt Nam qua bộ phim truyền hình 'Bao Thanh Thiên' 18 năm trước nay trở lại với khán giả qua seri mới 'Bao Thanh Thiên chi thất hiệp ngũ nghĩa' và 'Bao Thanh Thiên bích huyết đan tâm'.
>> 'Tân Bao Thanh Thiên' có hiệu ứng 3D

Năm 1993, 'Bao Thanh Thiên' được chiếu lần đầu tiên và được khán giả mến mộ.

Năm 1993, "Bao Thanh Thiên" lần đầu tiên được công chiếu và nhận được sự mến mộ của đông đảo khán giả. Bộ ba Kim Siêu Quần (vai Bao Thanh Thiên), Hà Gia Kinh (vai Triển Chiêu) và Phạm Hồng Hiên (Công Tôn Sách) đã trở thành những cái tên quen thuộc. 18 năm sau thành công của phiên bản đầu, ba nghệ sĩ quyết định tái hợp trong seri mới "Bao Thanh Thiên chi thất hiệp ngũ nghĩa" và "Bao Thanh Thiên bích huyết đan tâm". Hai tác phẩm được ghi hình từ cuối năm 2009 và sẽ ra mắt trong hè này.  

Triển Chiêu Hà Gia Kinh vẫn đẹp trai như ngày nào, dù năm nay anh đã 52 tuổi.

Hà Gia Kinh xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim hôm qua 12/6. "Triển Chiêu" vẫn đẹp trai như ngày nào, dù năm nay anh đã 52 tuổi. Vai chàng Võ hiệp trong "Bao Thanh Thiên" là một trong những vai diễn thành công nhất của anh trong sự nghiệp diễn xuất.

Kim Siêu Quần với 'mặt sắt đen sì' đã bước sang tuổi 60.

Kim Siêu Quần với "mặt sắt đen sì" đã bước sang tuổi 60. Diễn viên nổi tiếng tiết lộ, khi được mời tham gia phần tiếp theo này, ông đã nói: "Tôi sẵn sàng tham gia nếu Hà Gia Kinh và Hồng Hiên cùng đóng".

Phạm Hồng Hiên, vai Công Tôn Sách

Phạm Hồng Hiên, vai Công Tôn Sách. Diễn viên này đã bước sang tuổi 65.

Triển Chiêu và các nữ diễn viên tham gia series mới.

Triển Chiêu và các nữ diễn viên tham gia seri mới.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?