Thứ sáu, 10/4/2009, 16:04 (GMT+7)

'Bao Thanh Thiên' lấy vợ

Nam diễn viên Vương Học Binh, người từng thủ vai vị quan mặt đen trong 'Tài trí Bao Thanh Thiên' đã bí mật kết hôn với người yêu Tôn Ninh tại Tân Cương, Trung Quốc.

l

Nam diễn viên Vương Học Binh. Ảnh: AF.

Sau khi thông tin này được tiết lộ, báo chí thi nhau gọi điện cho Học Binh và được anh xác nhận. Qua điện thoại, anh cho biết: "Tôi đang ở Tân Cương và sẽ trở về Bắc Kinh sau đám cưới". Trước đó, kể cả đoàn phim Cao khảo 1977, bộ phim Học Binh đang tham gia cũng không hề biết thông tin này. Vị đạo diễn cho biết: "Anh ấy chẳng đả động gì đến chuyện cưới treo cả". Vài ngày trước, trả lời báo chí, nam diễn viên này vẫn một mực phủ nhận: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm, tôi vẫn đang ở Bắc Kinh và chưa kết hôn. Nhưng khi nào tình yêu đến độ chín thì tôi sẽ làm đám cưới".

a4-1368047802_500x0.jpg

Người đẹp Tôn Ninh, vợ của Vương Học Binh. Ảnh: 163.

Trước khi đến với Tôn Ninh, Học Binh từng có một đời vợ, tuy nhiên vì công việc nên tình cảm nhạt dần, hai người ly dị. Sau đó, anh phải lòng Phạm Băng Băng khi cả hai tham gia bộ phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên. Báo chí còn phát hiện hai người thân mật với nhau tại một bữa tiệc, sau đó cùng nhau đi du lịch, ở chung khách sạn tại Hải Nam.

l

Vương Học Binh và người tình một thời Phạm Băng Băng. Ảnh: QQ.

Theo 163, chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Học Binh cho biết anh và Tôn Ninh đã yêu nhau được 2 năm, từ khi cùng đóng chung bộ phim Lost. Mối quan hệ rất ổn định và tốt đẹp, trong khi tình yêu với Băng Băng lại thiếu đi điều đó. Tôn Ninh, vợ Vương Học Binh thì nức nở khen chồng: "Anh ấy là người đàn ông chăm chỉ, có trái tim nhiệt thành và tốt bụng". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?