Thứ tư, 16/8/2017, 00:42 (GMT+7)

Bảo Thanh, Anh Dũng đồng loạt hôn má 'mẹ' Lan Hương

Bộ ba diễn viên phim 'Sống chung với mẹ chồng' có dịp hội ngộ trong buổi họp báo giải thưởng VTV Awards 2017.

bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong

Chiều 15/8, Bảo Thanh rạng rỡ xuất hiện tại buổi giao lưu với báo giới nhân dịp cô được đề cử ở hạng mục 'Diễn viên nữ ấn tượng' của VTV Awards 2017. Năm qua, 'gái một con' trở thành 'hiện tượng' trên sóng truyền hình nhờ vai Minh Vân trong bộ phim truyền hình 'Sống chung với mẹ chồng'.

bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-1

Nữ diễn viên không ngại tình tứ bên 'ông chồng nhu nhược' Anh Dũng. Không chỉ thân thiết trên phim, ở ngoài đời, cả hai coi nhau như bạn bè tốt.

bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-2

'Mẹ chồng' Lan Hương cũng xuất hiện tại buổi họp báo chiều qua. Chị cũng có tên trong ở hạng mục 'Nữ diễn viên ấn tượng', cạnh tranh cùng 'con dâu' Bảo Thanh và nhiều ứng viên khác như Nhã Phương, Hồng Diễm...

bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-3

Đã lâu mới có dịp hội ngộ nên bộ ba diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' liên tục hỏi thăm nhau, thậm chí Bảo Thanh và Anh Dũng còn hôn má NSND Lan Hương để thể hiện tình cảm. 

bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-4

NSND Lan Hương coi cả hai diễn viên như những người con của mình. Chị chia sẻ, mặc dù rất hạnh phúc vì có tên trong đề cử 'Nữ diễn viên ấn tượng' nhưng chị cho rằng, đây là sân chơi của các bạn trẻ, còn chị đã ở tuổi về hưu. "Tôi mong các bạn có một bệ đỡ để bước tiếp con đường chinh phục hàng triệu khán giả. Nếu tôi bình chọn, tôi sẽ bình chọn cho các bạn trẻ, đó cũng là những người con, người cháu của tôi", nghệ sĩ Lan Hương nói. 

NSND Lan Hương nói về đề cử 'Nữ diễn viên ấn tượng'
 
 
bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-5

Riêng Bảo Thanh thì tâm sự, từ lâu cô đã khát khao được đề cử trong giải VTV Awards để có dịp mặc váy áo đẹp đến dự giải và gặp gỡ những đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi thấy tên 'mẹ chồng' Lan Hương cũng có trong danh sách, cô đã thầm nghĩ 'xong rồi'. Bản thân cô không quá chú trọng đến việc đoạt giải, bởi chỉ cần có tên ở hạng mục đã chứng tỏ vai diễn của cô để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Bảo Thanh nói về đề cử 'Nữ diễn viên ấn tượng'
 
 
bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-6

Tại buổi giao lưu, Bảo Thanh rất quan tâm đến NSNDLan Hương khi chỉnh lại tóc cho 'mẹ chồng' trên sân khấu. 

bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-7

NSND Hoàng Dũng là một trong những ứng viên của hạng mục 'Nam diễn viên ấn tượng'. Anh có cảm giác mình trẻ lại vì được đứng chung trong danh sách với nhiều nghệ sĩ trẻ, thậm chí có người bằng tuổi cháu mình. Chia sẻ cảm xúc được đề cử, anh nói: "Cũng như NSND Lan Hương, tôi cảm thấy mình đã cống hiến, đóng góp nhiều nên tôi muốn truyền lửa cho các bạn trẻ, bởi họ sẽ là những người làm chủ nền điện ảnh nước nhà. Tôi sẵn sàng đóng vai thứ, làm bệ phóng cho các bạn phát triển tốt hơn nữa". 

NSND Hoàng Dũng nói về đề cử 'Nam diễn viên ấn tượng'
 
 
bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-8

Hồng Diễm diện bộ cánh thanh lịch khi đến dự sự kiện. Dịp Tết vừa qua, cô đã trở lại màn ảnh nhỏ với phim 'Matxcơva - Mùa thay lá', đóng cùng Hồng Đăng.

bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-9

Nữ MC đọ dáng bên Bảo Thanh trước ống kính. 

bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-10

Diễn viên Bảo Anh của phim 'Người phán xử' bảnh bao diện vest đến dự chương trình. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi vai Bảo Ngậu lại được khán giả yêu thích và bình chọn vào hạng mục 'Nam diễn viên ấn tượng'. 

bao-thanh-anh-dung-dong-loat-hon-ma-me-lan-huong-11

Bích Phương Idol chọn bộ trang phục trắng trẻ trung xuất hiện tại event. Cô có tên ở đề cử 'Nữ ca sĩ ấn tượng'. 

Danh sách top 5 tại một số hạng mục quan trọng của VTV Awards 2017 

 - Phim truyền hình ấn tượng: Tuổi thanh xuân 2, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Matxcơva - Mùa thay lá, Ngự lâm không kiếm

- Diễn viên nam ấn tượng: Kang Tae Oh (phim Tuổi thanh xuân 2), NSND Hoàng Dũng (phim Người phán xử), NSƯT Trung Anh (phim Người phán xử), Hồng Đăng (phim Người phán xử), Anh Dũng (phim Sống chung với mẹ chồng)

- Nữ diễn viên ấn tượng: Nhã Phương (phim Tuổi thanh xuân 2), Bảo Thanh (phim Sống chung với mẹ chồng), Hồng Diễm (phim Matxcơva - Mùa thay lá), NSND Lan Hương ((phim Sống chung với mẹ chồng), Jung Hae Na (phim Tuổi thanh xuân 2)

- Dẫn chương trình ấn tượng: MC Phí Thuỳ Linh, Á hậu Thuỵ Vân, MC Thành Trung, MC Hạnh Phúc, MC Hoàng Linh

- Ca sĩ ấn tượng: Vũ Cát Tường, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, S.T, Đông Nhi

- Nghệ sĩ hài ấn tượng: Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh, Công Lý, Xuân Bắc

Ảnh: Quý Nguyễn

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả