Thứ năm, 13/6/2019, 11:10 (GMT+7)

Bảo Hân 'Về nhà đi con' nữ tính trong MV của Da LAB

Khác với hình tượng tomboy thường thấy, nữ diễn viên 19 tuổi lột xác 'bánh bèo' khi hóa thân thành nữ họa sĩ trong MV 'Thường thường vậy thôi'.

Khi tung teaser cách đây 3 ngày, MV Thường thường vậy thôi của nhóm Da LAB đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả không chỉ bởi giai điệu tươi vui mà còn vì sự xuất hiện của Bảo Hân, nữ diễn viên đang gây sốt trong phim truyền hình Về nhà đi con. So với nhân vật Ánh Dương, trong MV, Bảo Hân không còn vẻ ngoài tomboy cá tính mà là cô gái nhẹ nhàng với mái tóc ngắn uốn bồng bềnh, băng đô cài đầu, đeo khuyên tai và trang điểm kỹ lưỡng. Nữ diễn viên hóa thân vào vai nàng họa sĩ say mê sáng tác bên khung cửa sổ. 

Bảo Hân đầy nữ tính khi đóng MV minh họa cho nhóm Da LAB. 

Bảo Hân đầy nữ tính khi đóng MV minh họa cho nhóm Da LAB. 

Một thành viên của Da LAB cho biết, nhóm nảy ra ý định mời Bảo Hân đóng minh họa cho MV sau khi xem vài tập đầu của bộ phim Về nhà đi con. "Chúng tôi đều gật gù cho rằng, ngoài Bảo Hân sẽ chẳng có ai phù hợp hơn cho vai nữ chính của MV cả. Vậy là nhóm quyết định mời Bảo Hân làm nhân vật trong sản phẩn mới dù thời điểm đó cô ấy chưa được nhiều khán giả biết đến và phim Về nhà đi con chưa tạo được cơn sốt như bây giờ", Da LAB nói. 

Trong MV Thường thường vậy thôi, 4 thành viên của Da LAB cùng thể hiện các nhân vật trong thế giới truyện tranh mà nữ họa sĩ Bảo Hân là người sáng tạo. Nàng họa sĩ không chỉ giải quyết những khó khăn trong cuộc sống cho các nhân vật trong truyện mà còn tạo nên những tình huống dở khóc, dở cười khi chẳng may làm đổ nước hay làm rơi bức phác họa. 

Nhóm Da LAB.

Nhóm Da LAB.

Ca khúc Thường thường vậy thôi được các thành viên của Da LAB sáng tác, mang màu sắc tươi vui, tích cực. Nhạc phẩm là lời tự sự của một người đàn ông, dù bên ngoài có thành công đến mức nào thì khi về nhà cũng chỉ như vậy, vẫn cần hình bóng của người vợ, người yêu bên cạnh. Bài hát cũng là lời nhắn yêu thương của nhóm Da LAB gửi đến một nửa của mình. 

Bảo Hân 'Về nhà đi con' lột xác bánh bèo trong MV của Da LAB
 
 

MV 'Thường thường vậy thôi' của Da LAB

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao