Thứ năm, 22/6/2017, 11:54 (GMT+7)

'Bảo bối màn ảnh Hàn' lên tiếng trước ồn ào uống thuốc ngủ tự tử

Nữ diễn viên Shim Eun Ha bị đưa vào viện cấp cứu hôm 21/6. 

Shim Eun Ha, ngôi sao của màn ảnh Hàn thập niên 90 được đưa tới bệnh viện hôm 21/6 trong tình trạng tạm thời mất ý thức. Một số nguồn tin ban đầu cho hay, diễn viên này uống thuốc ngủ quá liều. Đại diện từ bệnh viện mới đây xác nhận việc diễn viên Cú nhảy cuối cùng đang điều trị tại đây, tuy nhiên không nói cụ thể tình hình hiện tại của cô. 

bao-boi-man-anh-han-len-tieng-truoc-on-ao-uong-thuoc-ngu-tu-tu

Diễn viên Shim Eun Ha. Ảnh: News

Sáng 22/6, trước sự quan tâm của khán giả, Shim Eun Ha đã lên tiếng giải thích về tình trạng của mình. Cô cho biết, thời gian gần đây mình bị tái phát "rối loạn stress sau sang chấn". Shim Eun Ha từng phải điều trị y tế vì sang chấn tâm lý, sau đó trải qua một giai đoạn dài vượt qua bệnh bằng ý chí, nỗ lực. Tuy nhiên, gần đây, căn bệnh có dấu hiệu tái phát và khiến cô phải tới bác sĩ điều trị. Cô khẳng định: "Hiện tại tôi ổn và sẽ sớm ra viện, cảm ơn và xin lỗi mọi người vì đã phải lo lắng cho tôi". Trong khi đó, chồng cô - nghị sĩ Ji Sang Wook cũng chia sẻ rằng "một thành viên trong gia đình tôi gặp vấn đề về sức khỏe, tôi phải về nhà", để giải thích về việc rời khỏi một bữa tiệc cách đây ít lâu.

bao-boi-man-anh-han-len-tieng-truoc-on-ao-uong-thuoc-ngu-tu-tu-1

Diễn viên Shim Eun Ha và chồng. Ảnh: News

Shim Eun Ha là diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, cô từng được biết đến qua nhiều bộ phim như Cú nhảy cuối cùng, Giáng sinh tháng 8, Cạm bẫy tuổi trẻ... Năm 2005, Shim Eun Ha kết hôn với Ji Sang Wook, sau đó lui về hậu trường và dành trọn thời gian cho gia đình. Vài năm trước, khi chồng tranh cử để dấn thân vào con đường chính trị, cô cũng xuất hiện ở bên để ủng hộ anh. Ông xã của Shim Eun Ha hơn cô 7 tuổi và từng giảng dạy tại Đại học Yonsei, đồng thời là cổ đông lớn của đài SBS. Là con thừa kế của một tập đoàn sản xuất điện tử và linh kiện lớn, Ji Sang Wook rất giàu có, có địa vị, cuộc sống của hai vợ chồng và các con vì thế rất sung túc.

Shim Eun Ha trong "Cú nhảy cuối cùng"
 
 

Bộ phim "Cú nhảy cuối cùng" mà Shim Eun Ha đóng vai nữ chính

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả