Bảo Anh sexy bên vũ công Tây

Nữ ca sĩ chụp ảnh gợi cảm với Antanas để quảng bá MV mới 'Hay là mình chia tay'.

Thứ bảy, 27/9/2014, 10:08 (GMT+7)

Sau hơn nửa tháng phát hành album đầu tay và nhận được phản hồi tốt, Bảo Anh ra mắt MV của ca khúc Hay là mình chia tay trích từ CD này. Bài hát đang là hit của nữ ca sĩ sau Anh muốn em sống sao, Mình yêu nhau bao lâu... 

MV được thực hiện với tông màu đen và trắng rất đơn giản nhưng ấn tượng. Bảo Anh chủ yếu khai thác diễn xuất về nội tâm của cô gái khi nhận ra bạn trai không còn dành tình cảm nồng nàn cho mình như khi mới yêu. Bạn diễn của Bảo Anh trong MV là vũ công Antanas đến từ Bulgaria. Antanas cũng chính là bạn nhảy của Bảo Anh tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013. 

1-1337-1411785759.jpg

Ca sĩ Bảo Anh và vũ công Antanas. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bảo Anh tiết lộ, những cảnh quay của cô và Antanas được thực hiện trong thời gian họ thi nhảy chứ không phải mới quay. Cô đã "để dành" tư liệu này đến tận bây giờ mới có cơ hội để dùng đến. Trong MV, khán giả sẽ thấy Bảo Anh không chỉ nhảy tốt thể loại nhạc hiện đại mà còn có khả năng múa đương đại khá ổn. 

Để quảng bá cho MV, Bảo Anh - Antanas còn chụp bộ ảnh với chủ đề Múa đương đại. Trong loạt ảnh trắng đen, Bảo Anh quấn quýt bên vũ công Tây, trông tình tứ như một đôi tình nhân thực thụ. 

MV "Hay là mình chia tay"

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?