Bảo Anh gợi cảm trong loạt ảnh quảng bá single EDM

Nữ ca sĩ 'lột xác' cả về hình ảnh lẫn âm nhạc với 'In the night'.

Thứ bảy, 1/4/2017, 15:19 (GMT+7)
bao-anh-goi-cam-trong-loat-anh-quang-ba-single-edm
bao-anh-goi-cam-trong-loat-anh-quang-ba-single-edm-1

Hình ảnh xuyên suốt của Bảo Anh trong loạt ảnh quảng bá single 'In the night' vừa gợi cảm vừa đầy năng lượng. Bộ ảnh do nhiếp ảnh Thiên Minh, stylist Trần Tiến Đạt, chuyên gia trang điểm - làm tóc Kuny Lee thực hiện. 

bao-anh-goi-cam-trong-loat-anh-quang-ba-single-edm-2
bao-anh-goi-cam-trong-loat-anh-quang-ba-single-edm-3

Sau một thời gian dài gắn bó và thành công với dòng nhạc ballad, Bảo Anh thử sức với thể loại EDM khi tung bản audio 'In the night'. Đây được xem là một bước ngoặt mới của Bảo Anh.

bao-anh-goi-cam-trong-loat-anh-quang-ba-single-edm-4
bao-anh-goi-cam-trong-loat-anh-quang-ba-single-edm-5

Ca khúc mới mang giai điệu mạnh mẽ, đúng với phong cách của Bảo Anh, sexy và nóng bỏng với chất nhạc future bass theo xu hướng âm nhạc thịnh hành. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu và chính anh cũng là người thực hiện rất nhiều bản phối để có được bản phối chính thức cho ca khúc này.

bao-anh-goi-cam-trong-loat-anh-quang-ba-single-edm-6
bao-anh-goi-cam-trong-loat-anh-quang-ba-single-edm-7

Bảo Anh cho biết: 'Đây là dự án mà tôi muốn làm từ rất lâu rồi, bởi bản thân tôi luôn muốn khai thác và chinh phục tất cả các thể loại âm nhạc chứ không chỉ hát ballad. Và hơn nữa, đây cũng có thể coi là một bước đi mới cho sự nghiệp của tôi. Là một ca sĩ giải trí, tôi luôn muốn làm mới âm nhạc và hình ảnh của mình để tạo ra những bất ngờ cho khán giả'.

bao-anh-goi-cam-trong-loat-anh-quang-ba-single-edm-8

Sau nhiều lần nghe đi nghe lại bản audio, Bảo Anh và êkíp cũng quyết định thực hiện MV cho 'In the night'. MV được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư khai thác một cách triệt để nhất để tôn lên vẻ đẹp của nữ ca sĩ. MV ra mắt trong tháng 4.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Bảo Anh

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?