Thứ năm, 26/10/2017, 00:03 (GMT+7)

Bảo Anh gạt nỗi buồn mới chia tay người yêu, đến chia vui với Dương Triệu Vũ

Nữ ca sĩ đến ủng hộ đàn anh ra mắt album nhạc xưa, chiều 25/10.

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu

Chiều 25/10, Bảo Anh mặc phong cách 'trên đông, dưới hè' đến dự họp báo ra mắt album mới của Dương Triệu Vũ tại TP HCM. Gần đây, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai chuyện đã chia tay. Nữ ca sĩ chỉ tập trung đi diễn, không xuất hiện ở đâu. Tuy nhiên, vì mối quan hệ thân thiết với Dương Triệu Vũ, cô gạt mọi nỗi buồn để đến chúc mừng anh. 

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-1

Cả hai ôm nhau thắm thiết. Dương Triệu Vũ cũng đã nói lời cảm ơn sự có mặt của cô trong sự kiện.

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-2

Dịp này, Dương Triệu Vũ phát hành album chủ đề 'Yêu cô đơn như tình nhân', nằm trong dự án 'Nhạc tình muôn thuở' số 2. Album gồm những ca khúc quen thuộc như 'Đoạn cuối tình yêu', 'Người yêu cô đơn', 'Ngày buồn', 'Mười năm tình cũ'... Trong đó, hầu hết được hoà âm lại mới mẻ hơn, và cách thể hiện của Dương Triệu Vũ cũng khác lạ so với các bậc tiền bối. Đây là dự án mà Dương Triệu Vũ đã mất 3 năm để thực hiện. 

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-3

Trong họp báo, nam ca sĩ hát solo 3 ca khúc. Trong đó, 'Đoạn cuối tình yêu' anh dành tặng một người đặc biệt có mặt trong khán phòng.

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-4

Dương Triệu Vũ tâm sự, khi anh sinh ra, anh trai là Hoài Linh đã nổi tiếng. Đến khi gia nhập làng giải trí, anh được Đàm Vĩnh Hưng - cũng là một tên tuổi lớn - dìu dắt. Nếu muốn dễ dàng nổi tiếng, anh chỉ cần 'kè kè' đi theo anh trai hoặc Mr. Đàm. Song, anh không chọn cách đó, mà nỗ lực gấp nhiều lần những người khác để khẳng định mình. Thế nhưng, cũng có lúc Dương Triệu Vũ buồn vì có cố gắng đến mấy cũng không được công nhận. Trên các bài báo vẫn có những cái tít gọi anh là 'em trai Hoài Linh' hay 'đệ tử Đàm Vĩnh Hưng'... Dẫu vậy, đến giờ Dương Triệu Vũ đã cảm thấy thoải mái, không còn quan tâm nhiều đến chuyện đó. 

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-5

Tại họp báo, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò MC, dù anh rất bận rộn. Anh chia sẻ: 'Tôi dám khẳng định mình là người duy nhất biết rõ và hiểu rõ nhất về Dương Triệu Vũ. Tôi cùng quản lý của Vũ đã bên cạnh theo dõi cả chặng đường của dự án, từ việc chọn bài hát, cách luyến láy cho tới ý tưởng để mang đến cho khán giả những giai điệu da diết, thấm vào trong máu của tất cả mọi người với hình ảnh Dương Triệu Vũ'.

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-6

Dương Triệu Vũ đã hôn lên má Mr. Đàm liên tục 3 cái để cảm ơn thay vì tặng hoa như tặng các cộng sự khác. Anh cũng bật mí, ca khúc 'Anh còn nợ em' mà anh thu trong album là để tặng Đàm Vĩnh Hưng - người anh gọi là tri kỷ. 

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-7

Đến chúc mừng Dương Triệu Vũ chiều qua có diễn viên La Quốc Hùng.

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-8

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-9

Diễn viên Trần Huy Anh (bên cạnh Vũ Ngọc Đãng) - người từng đảm nhận vai chính trong 'Hot boy nổi loạn 2' cùng La Quốc Hùng.

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-10

Diễn viên Mai Hồ là người đóng trong trailer của album.

bao-anh-gat-noi-buon-moi-chia-tay-nguoi-yeu-den-chia-vui-voi-duong-trieu-vu-11

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Ảnh: Đại Ngô team, Thành Nguyễn

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả