Bằng Kiều và vợ cũ mở tiệc sinh nhật cho con trai út

Kenzi rất thích thú vì được bố mẹ mở tiệc ngoài trời, thậm chí thuê xe game để cậu chơi đùa cùng bạn bè.

Thứ tư, 4/7/2018, 09:31 (GMT+7)
Bằng Kiều và vợ cũ mở tiệc sinh nhật hoành tráng cho con trai út
 
 
Trizzie Phương Trinh cho biết sinh nhật cậu út Kenzi vào ngày 30/6. Tuy nhiên vì Bằng Kiều quá bận rộn đi lưu diễn nên cô đã chờ chồng cũ về Mỹ mới tổ chức tiệc cho con trai. Cô muốn trong ngày đón tuổi mới của Kenzi có sự tham dự đầy đủ của bố mẹ. 

Trizzie Phương Trinh cho biết sinh nhật cậu út Kenzi vào ngày 30/6. Tuy nhiên vì Bằng Kiều quá bận rộn đi lưu diễn nên cô đã chờ chồng cũ về Mỹ mới tổ chức tiệc cho con trai. Cô muốn ngày đón tuổi mới của Kenzi có sự tham dự đầy đủ của bố mẹ. 

Trizzie và Bằng Kiều cùng làm tiệc hoành tráng ở ngoài trời cho cậu út. Cả hai còn mời đông đảo người thân, bạn bè của cậu nhóc đến chúc mừng Kenzi tròn 7 tuổi. 

Trizzie và Bằng Kiều cùng nhau mở tiệc hoành tráng ở ngoài trời cho cậu út. Cả hai còn mời đông đảo người thân, bạn bè của Kenzi đến chúc mừng cậu nhóc tròn 7 tuổi. 

Vì Kenzi rất mê siêu nhân nên Trizzie đã đặt cho con trai chiếc bánh có hình cả gia đình siêu nhân trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng The Incredibles.

Vì Kenzi rất mê siêu nhân nên Trizzie đặt cho con trai chiếc bánh ngọt có hình gia đình siêu nhân trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng 'The Incredibles'.

Kenzi cực kỳ quấn quýt bố. Có lần cậu nhóc đã khóc chỉ vì bố bận rộn đi diễn và không thể tham dự trong ngày hội trường của mình. 

Kenzi rất quấn bố. Có lần cậu nhóc đã khóc chỉ vì bố bận rộn đi diễn và không thể tham dự ngày hội trường của mình. 

Cách đây không lâu cậu út đã thi lên đai xanh.  Không yêu thích âm nhạc như anh trai, Kenzi lại có đam mê với võ thuật. 

Không yêu thích âm nhạc như anh trai, Kenzi lại có đam mê với võ thuật. Cách đây không lâu cậu út đã thi lên đai xanh.  

Bằng Kiều rất tự hào về các con và coi ba cậu nhóc như ba chàng lính ngự lâm. Cậu cả Beckam đang theo học trường Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California, có khả năng chơi guitar và nhảy. Riêng Colin và Kenzi lại chưa thể hiện niềm yêu thích với nghệ thuật. 

Bằng Kiều rất tự hào về các con và coi như 'ba chàng lính ngự lâm'. Cậu cả Beckham đang theo học trường Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California, có khả năng chơi guitar và nhảy. Còn Colin và Kenzi lại chưa thể hiện niềm yêu thích với nghệ thuật. 

Ba nhóc tỳ được bà nội và bà ngoại rất cưng chiều. 

Ba nhóc tỳ được bà nội và bà ngoại rất cưng chiều. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh (phải) là một người bạn thân của gia đình Bằng Kiều.

Hoa hậu Hà Kiều Anh (phải) là một người bạn thân của gia đình Bằng Kiều.

Đông đảo bạn bè của Kenzi đã đến dự tiệc sinh nhật ngoài trời. 

Đông đảo bạn bè của Kenzi đến dự tiệc.

Trizzie và Bằng Kiều còn thuê xe tải có game lớn để các con được thỏa thích chơi game. Gia đình không hoàn hảo như ý muốn nhưng những người làm cha mẹ trong hoàn cảnh này có thể cố gắng làm cho nó hoàn hảo để các con có được cái cảm giác hạnh phúc là gia đình luôn luôn ở bên cạnh, Trizzie viết. 

Trizzie và Bằng Kiều thuê xe tải có phòng game lớn để các con được thỏa thích chơi. "Gia đình không hoàn hảo như ý muốn nhưng những người làm cha mẹ trong hoàn cảnh này có thể cố gắng làm cho nó 'hoàn hảo' để các con có được cái cảm giác hạnh phúc là gia đình luôn luôn ở bên cạnh", Trizzie tâm sự.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?