Thứ năm, 10/8/2017, 10:53 (GMT+7)

Bằng Kiều: 'Tôi tự nguyện chu cấp số tiền lớn để nuôi ba con trai'

Tuy không công bố số tiền cụ thể nhưng anh thừa nhận đó là con số không nhỏ. 

Thời gian này, Bằng Kiều bận rộn với những show diễn lớn ở Việt Nam, trong đó có liveshow của nhạc sĩ Vũ Thành An, diễn ra vào ngày 19-20/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Trong buổi họp fan vào chiều qua (9/8) tại Hà Nội, anh thoải mái giao lưu và hát với khán giả. Tuy nhiên khi hỏi về đời sống cá nhân, đặc biệt là chuyện chia tay Hoa hậu Dương Mỹ Linh, anh tìm cách né tránh.

Bằng Kiều cho biết lúc này anh không muốn nói gì về tình cảm bởi khán giả đều biết câu chuyện như thế nào. Sau khi kết thúc mối tình hơn 3 năm với Dương Mỹ Linh, anh đã trở lại cuộc sống độc thân. "Mọi thứ đều nhẹ nhàng, không có gì đao to, búa lớn cả. Công việc và con cái là điều tôi quan tâm nhất hiện tại. Hơn nữa, giờ đây tôi có nhiều thời gian để thực hiện những kế hoạch cho âm nhạc, trong đó có dự án làm đĩa than nhạc acoustic. Tôi muốn khán giả yêu mến, thậm chí là ghét mình thông qua âm nhạc, nên từ xưa tới nay, tôi rất hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm", cựu thành viên Quả Dưa Hấu nói. 

bang-kieu-toi-tu-nguyen-chu-cap-so-tien-lon-de-nuoi-ba-con-trai

Bằng Kiều né tránh nói về chuyện chia tay Dương Mỹ Linh.

Khi hỏi về phản ứng của Trizze trước tin chồng cũ chia tay bạn gái, Bằng Kiều cười: "Chúng tôi đã làm bạn nhiều năm nay nên cô ấy không có phản ứng gì. Tôi có người nào cũng không có gì khác thường đối với Trizzie bởi hai chúng tôi đều có cuộc sống riêng. Phụ nữ ở Mỹ sống đơn giản lắm, họ không cả nghĩ hoặc quan tâm đến những chuyện quá khứ". 

Thời điểm ly hôn Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều không phủ nhận thông tin anh gần như 'trắng tay' vì đồng ý chu cấp một khoản tiền lớn cho vợ cũ nuôi 3 con trai ăn học. Anh tâm sự: "Chúng tôi không phải ra tòa để phân chia tài sản, tất cả mọi thứ là do tôi tự nguyện. Tôi vui vì điều đó chứ không thắc mắc gì. Tôi nghĩ mình có nghĩa vụ chu cấp đủ hoặc dư cho các con, chứ không thể thiếu thốn. Đó là một khoản tiền tương đối lớn so với mức lương bình thường của người dân Mỹ. Tôi không muốn công bố về con số nhưng bạn bè ai cũng biết mỗi tháng, mỗi năm tôi chu cấp cho 3 con bao nhiêu tiền". 

bang-kieu-toi-tu-nguyen-chu-cap-so-tien-lon-de-nuoi-ba-con-trai-1

Anh tiết lộ hàng tháng anh đều chu cấp một số tiền lớn cho vợ cũ để nuôi 3 con trai. 

Mặc dù nuôi con tốn kém nhưng Bằng Kiều khẳng định tiền bạc chưa bao giờ là áp lực với anh. "Nếu làm được nhiều thì tôi chu cấp nhiều, làm ít thì tôi chu cấp ít. Tôi biết có người đàn ông dù làm rất nhiều tiền nhưng lại chi ít, nhưng tôi thì khác. Tôi cảm thấy mình may mắn hơn nhiều người vì ông Trời cho công việc thuận lợi, có thu nhập dư dả để các con, người thân có cuộc sống đầy đủ". Anh còn nói, dù có nhà vườn rộng rãi tại Mỹ nhưng nếu cho anh ở trong căn tập thể vài m2 như thời anh sống ở phố Ngô Sỹ Liên và ăn cơm bụi 30.000 đồng một bữa, anh vẫn vui vẻ. Anh quan niệm tiền bạc, vật chất là vật ngoài thân nên anh không bị stress vì tiền, kể cả lúc không có đồng nào trong túi.  

Nói về cuộc sống hiện tại ở Mỹ, Bằng Kiều kể khi không bận rộn với lịch diễn, anh thích dậy sớm để chăm sóc vườn tược. Nhà anh có hàng trăm loại cây trái, bonsai, cá cảnh nên anh gần như mất cả ngày để dọn dẹp, chăm nom. Anh cũng thường rủ bạn bè đến nhà để thưởng thức những món ngon do mẹ nấu. Khi về nước biểu diễn, mẹ anh sẽ chăm sóc ngôi vườn giúp con trai. 

Trong vài năm trở lại đây, Bằng Kiều khá đắt show ở Việt Nam. Ngoài các đêm nhạc riêng, anh còn xuất hiện trong nhiều chương trình ca nhạc lớn, đồng thời được các tập đoàn bất động sản, ngân hàng... mời biểu diễn với cát-xê cao.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?