Bằng Kiều ôm eo Hương Tràm khi biểu diễn ở Hạ Long

Nữ ca sĩ thổ lộ rằng cựu thành viên Quả Dưa Hấu là giọng ca gắn liền với tuổi thơ của cô. 

Thứ bảy, 10/11/2018, 17:18 (GMT+7)
Hương Tràm có dịp song ca với Bằng Kiều trong đêm nhạc Để nhớ một thời ta đã yêu, diễn ra vào tối 9/11 tại thành phố Hạ Long. Cả hai hoà giọng trong liên khúc Em gái mưa - Để nhớ một thời ta đã yêu và nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ của hàng trăm khán giả. 

Hương Tràm có dịp song ca với Bằng Kiều trong đêm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu', diễn ra tối 9/11 tại thành phố Hạ Long. Cả hai hoà giọng trong liên khúc 'Em gái mưa - Để nhớ một thời ta đã yêu' và nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ của hàng trăm khán giả. 

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, Bằng Kiều là giọng ca mà cô thần tượng từ khi còn nhỏ. Cô thuộc lòng gần hết những ca khúc hit của cựu thành viên Quả Dưa Hấu. Anh Kiều là cả tuổi thơ của tôi và anh trai. Dù đây không phải là lần đầu được song ca cùng anh nhưng cảm xúc của tôi vẫn hồi hộp, lo lắng như lần đầu đứng chung sân khấu với anh, cô nói. 

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, Bằng Kiều là giọng ca mà cô thần tượng từ khi còn nhỏ. Cô thuộc lòng gần hết những ca khúc hit của cựu thành viên Quả Dưa Hấu. "Anh Kiều là cả tuổi thơ của tôi và anh trai. Dù đây không phải là lần đầu được song ca cùng anh nhưng cảm xúc của tôi vẫn hồi hộp, lo lắng như lần đầu đứng chung sân khấu với anh", cô nói. 

Đáp lại tình cảm của đàn em, Bằng Kiều không ngần ngại vòng tay ôm eo Hương Tràm một cách tình tứ. Anh còn khen cô là một trong những nữ ca sĩ trẻ có giọng hát tốt.

Đáp lại tình cảm của 'đàn em', Bằng Kiều không ngần ngại vòng tay ôm eo Hương Tràm một cách tình tứ. Anh còn khen cô là một trong những nữ ca sĩ trẻ có giọng hát tốt.

Quán quân The Voice diện váy trễ nải khoe trọn vòng 1 và vai trần gợi cảm khi đến Hạ Long biểu diễn. Cô thể hiện những tác phẩm quen thuộc như Cho em gần anh thêm chút nữa, Duyên mình lỡ, Cánh hoa tàn... 

Quán quân The Voice diện váy trễ nải khoe trọn vòng 1 và vai trần gợi cảm khi đến Hạ Long biểu diễn. Cô thể hiện những tác phẩm quen thuộc như 'Cho em gần anh thêm chút nữa', 'Duyên mình lỡ', 'Cánh hoa tàn'... 

Bằng Kiều là nhân vật chính của đêm nhạc. Anh liên tục hát hơn 10 ca khúc như Dẫu có lỗi lẫm, Thao thức vì em, Cơn mơ băng giá, Trái tim bên lề, Lại gần hôn anh... 

Bằng Kiều là nhân vật chính của đêm nhạc. Anh liên tục hát hơn 10 ca khúc như 'Dẫu có lỗi lẫm', 'Thao thức vì em', 'Cơn mơ băng giá', 'Trái tim bên lề', 'Lại gần hôn anh'... 

Không chỉ hát, anh còn thể hiện khả năng diễn xuất khi tung hứng với Hứa Minh Đạt và danh hài Hoài Linh trong một tiểu phầm hài. 

Không chỉ hát, anh còn thể hiện khả năng diễn xuất khi tung hứng với Hứa Minh Đạt và danh hài Hoài Linh trong một tiểu phầm hài. 

Ca sĩ Đinh HIền Anh làm khách mời trong đêm nhạc với hai ca khúc Tháng một, Phút yêu xưa. 

Ca sĩ Đinh HIền Anh làm khách mời trong đêm nhạc với hai ca khúc 'Tháng một', 'Phút yêu xưa'. 

Ảnh: Như Hoàn

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?