Bằng Kiều nhờ Hoa hậu Phương Lê tư vấn mua quà tặng bạn gái

Nam ca sĩ bận rộn chuẩn bị cho liveshow nhưng vẫn tranh thủ đi mua sắm cùng Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017.

Thứ năm, 8/11/2018, 11:53 (GMT+7)
Bằng Kiều có mối quan hệ thân thiết với quý bà Phương Lê. Anh hay nhờ cô góp ý khi cần mua sắm quà cho những người phụ nữ quan trọng trong đời mình. 

Bằng Kiều có mối quan hệ thân thiết với quý bà Phương Lê. Anh hay nhờ cô góp ý khi cần mua sắm quà cho những người phụ nữ quan trọng trong đời mình. 

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về thời trang, làm đẹp. Cô là tay chơi hàng hiệu có tiếng trong làng giải trí và thường xuyên livestream, chia sẻ bí quyết làm đẹp với chị em phụ nữ. Ở tuổi 40 và đã qua 3 lần sinh nở nhưng Phương Lê vẫn giữ được nhan sắc gợi cảm, quyến rũ.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về thời trang, làm đẹp. Cô là tay chơi hàng hiệu có tiếng trong làng giải trí và thường xuyên livestream, chia sẻ bí quyết làm đẹp với chị em phụ nữ. Ở tuổi 40 và đã qua 3 lần sinh nở, Phương Lê vẫn giữ được nhan sắc gợi cảm, quyến rũ.

Bằng Kiều nhờ Phương Lê chọn mỹ phẩm để anh mua tặng bạn gái và những cô bạn thân. Dịp 20/10 vừa qua vì bận rộn nên Bằng Kiều chưa kịp mua quà tặng những người phụ nữ anh yêu mến.

Bằng Kiều nhờ Phương Lê chọn mỹ phẩm để anh mua tặng bạn gái và những cô bạn thân. Dịp 20/10 vừa qua vì bận rộn nên Bằng Kiều chưa kịp mua quà cho những người phụ nữ anh yêu mến.

Chàng ca sĩ kín tiếng về chuyện tình cảm, sau khi chia tay Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Chàng ca sĩ kín tiếng về chuyện tình cảm, sau khi chia tay Hoa hậu Dương Mỹ Linh.

Phương Lê và Bằng Kiều còn rủ nhau đi ăn sau khi mua sắm xong. 

Phương Lê và Bằng Kiều còn rủ nhau đi ăn sau khi mua sắm xong. Hai người có điểm chung là đều có ba con nhưng Phương Lê có ba cô con gái còn nhà Bằng Kiều toàn 'lính ngự lâm'. 

Cả hai đi chung xế hộp tiền tỷ màu trắng.

Hoa hậu và nam ca sĩ đi chung xế hộp tiền tỷ màu trắng.

Ngày 9/11 Bằng Kiều sẽ ra Hạ Long thực hiện liveshow Để nhớ một thời ta đã yêu 7. Chương trình có danh hài Hoài Linh, ca sĩ Hương Tràm, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt làm khách mời.

Ngày 9/11 Bằng Kiều sẽ ra Hạ Long thực hiện liveshow 'Để nhớ một thời ta đã yêu 7'. Chương trình có danh hài Hoài Linh, ca sĩ Hương Tràm, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt làm khách mời.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?