Thứ sáu, 8/7/2016, 21:06 (GMT+7)

Bằng Kiều khó chịu khi bị 'chặt chém' về chiều cao

Nam ca sĩ bị MC Phan Anh, đạo diễn Quang Dũng và cả đồng nghiệp Thu Minh trêu đùa về chiều cao khiêm tốn khi chấm thi Vietnam Idol, tối 8/7. 

Sau vòng Nhà hát, 12 gương mặt xuất sắc của Vietnam Idol 2016 đi tiếp vào cuộc tranh tài cam go ở vòng Studio. Đêm thi đầu tiên của vòng này diễn ra tối 8/7, tại TP HCM có sự góp mặt của 6 thí sinh nam là Tùng Dương, Quang Đạt, Bá Duy, Tuấn Phong, Minh Trị và Việt Thắng. 

Các giọng ca bị đánh giá sa sút phong độ hơn những đêm thi trước, ngoại trừ chàng trai bán bún bò Bá Duy vẫn được giám khảo khen ngợi. Ngoài các tiết mục trình diễn của thí sinh, phần giao lưu, đối đáp của MC và 3 thành viên trên ghế nóng cũng gây chú ý với khán giả. Ca sĩ Bằng Kiều tỏ ra khó chịu khi liên tục bị các cộng sự "soi" và trêu đùa về chiều cao khiêm tốn.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao

MC Phan Anh bảnh bao dẫn dắt đêm mở màn vòng Studio, tối 8/7. Anh làm khó Bằng Kiều khi đặt câu hỏi về chiều cao của nam ca sĩ. 'Nhiều anh chị phóng viên đã hỏi một câu mà anh Bằng Kiều đều từ chối trả lời. Xin anh dành đặc quyền cho chương trình này. Anh có thể tiết lộ chiều cao chính xác của mình không?'

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-1

Câu hỏi của MC khiến cả ba thành viên trên ghế nóng đều bật cười. Bằng Kiều khôn khéo lái câu chuyện sang hướng của đạo diễn Quang Dũng: 'Được, hỏi câu này hơi hóc đấy. Nhưng mà cái này em phải hỏi anh Quang Dũng vì anh thì cao hơn anh Dũng đúng 5 cm nên em hỏi anh Dũng cao bao nhiêu là suy ra anh ngay'. Phan Anh tiết lộ, chính Quang Dũng đã 'xui' anh hỏi về chiều cao của Bằng Kiều. Giám khảo Thu Minh cũng bật mí thêm: 'Anh Bằng Kiều cao hơn anh Quang Dũng 5 phân nhưng vẫn thấp hơn Thu Minh 2 phân'. Tiết lộ của Thu Minh khiến khán giả cười nghiêng ngả (xem video).

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-2

Thấy mọi người thi nhau trêu đùa mình, Bằng Kiều cũng 'đá xéo' Quang Dũng bằng cách 'soi' chiếc ghế của đạo diễn và cho rằng ghế của Quang Dũng cao hơn của anh và Thu Minh. Để chấm dứt đề tài bàn tán về chiều cao của mình, Bằng Kiều đề nghị tất cả bỏ qua, không đề cập đến vóc dáng của anh nữa.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-3

Tuy nhiên, trong phần nhận xét về tiết mục của thí sinh Việt Thắng, Bằng Kiều lại một lần nữa bị đạo diễn Quang Dũng 'chặt chém'. Quang Dũng gợi ý chàng thí sinh nên cho Bằng Kiều mượn chiếc áo thun của mình để nam giám khảo mặc thành áo dài. Thu Minh vội giải cứu cho Bằng Kiều bằng cách nhắc lại việc nam ca sĩ không muốn đề cập tới chiều cao của anh.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-4

Top 6 cô gái lọt vào vòng Studio hòa giọng thể hiện ca khúc 'Lắng nghe con tim', mở màn đêm thi tối 8/7.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-5

Ba giám khảo Bằng Kiều, Thu Minh và Quang Dũng hào hứng ra mắt khán giả.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-6

Chàng du học sinh Tùng Dương thể hiện ca khúc 'This love' mang không khí sôi động đến sân khấu Vietnam Idol (xem video). Bằng Kiều chia sẻ, anh rất thích phần trình diễn của Tùng Dương. 'Giọng em hoàn toàn phù hợp với thể loại này nhưng cần tinh tế hơn. Anh nghĩ do em hồi hộp nên chỉ hát được 60% so với bình thường. Đây là một phần thi tốt. Tiết mục này mang tính nhịp điệu nên em cần nhấn nhá, có nhịp điệu rõ ràng hơn'. Đạo diễn Quang Dũng cho rằng chàng hot boy biểu diễn quá cẩn trọng, an toàn, thiếu chất 'điên' nên chưa thực sự khuấy động được khán giả. Thu Minh nhận xét: 'Cách xử lý của em làm cho bài hát hơi rời rạc, chưa cuốn hút'.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-7

Thí sinh Tuấn Phong sâu lắng, tình cảm với ca khúc 'Yêu xa' (xem video). Thu Minh nhận xét Tuấn Phong hát tình cảm nhưng kỹ thuật và cách xử lý ca khúc còn hạn chế. Cô góp ý nam thí sinh nên rèn luyện nhiều hơn nếu muốn trở thành ca sĩ. Bằng Kiều cũng cho rằng khả năng sáng tác của Tuấn Phong ổn, phong cách chỉn chu khi lên sân khấu nhưng đồng tình với Thu Minh rằng chàng trai trẻ còn nhược điểm trong giọng hát. Quang Dũng nhận xét: 'Em thiếu năng lượng trên sân khấu'.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-8

Thí sinh nhỏ tuổi nhất trong top 6 Quang Đạt thể hiện ca khúc 'I'm not the only one' (xem video).

Đạo diễn Quang Dũng chia sẻ, anh thích phần trình diễn của Quang Đạt nhưng cho rằng chàng trai trẻ nên biểu diễn thoải mái hơn, bớt suy tính hát thế nào khi lên sân khấu. Thu Minh cho rằng Quang Đạt hát chắc chắn, có kiến thức, chuyên môn về âm nhạc. Chị góp ý nam thí sinh nên sử dụng hiệu quả những thế mạnh mình có để tỏa sáng trong các vòng thi sau. Bằng Kiều cũng đồng tình, cho rằng Quang Đạt hát chưa 'nuột'. 'Phần chuyển giọng giả và giọng thật của em chưa trôi chảy. Phát âm tiếng Anh của em còn hạn chế, nghe ngô nghê. Em nên hát nhạc Việt sẽ hay hơn', nam ca sĩ nói.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-9

'Bác sĩ tăng động' Minh Trị dự thi với ca khúc 'Chạy' (xem video). Bằng Kiều khen nam thí sinh hát không bị chênh, phô nhưng mắc lỗi hát không rõ lời, chưa chuyển tải được nội dung ca khúc đến khán giả. Đạo diễn Quang Dũng hóm hỉnh: 'Bạn trình diễn tự tin nhưng đều đều quá, cần quy hoạch chất 'tăng động' của mình lại sẽ tốt hơn'. Ca sĩ Thu Minh chia sẻ, cô không thích trang phục của Minh Trị và cảm thấy khó hiểu với kiểu quần jean xắn gấu lộ cả đôi tất hoa lòe loẹt ra ngoài. Tuy vậy, cô khen tác phong trình diễn thoải mái, nhiều năng lượng của Minh Trị.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-10

Chàng trai bán bún bò Bá Duy biểu diễn ca khúc 'Mùa yêu đầu' (xem video).

Đạo diễn Quang Dũng nhận xét, Bá Duy hát tốt hơn các thí sinh khác khi vào vòng Studio. 'Người tôi chọn là em. Chúc mừng em', anh nói. Bằng Kiều khen khả năng chuyển tải bài hát của Bá Duy tốt. 'Em là người có phong độ tốt nhất, thông minh khi chọn ca khúc', nam ca sĩ phát biểu. Thu Minh được cho là giám khảo khó tính nhất trên ghế nóng. Cô tinh tế nhận ra Bá Duy hát tình cảm, xử lý ca khúc tốt nhưng góp ý những câu luyến láy anh nên bớt ủy mị để tăng chất nam tính sẽ tốt hơn.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-11

Việt Thắng thể hiện ca khúc 'Chỉ còn riêng anh' (xem video). Bằng Kiều nhận xét ngoại hình của chàng thí sinh ổn nhưng phong độ ca hát còn non nớt. Thu Minh cho rằng giọng hát của Việt Thắng đa âm sắc, thú vị nhưng cần thể hiện quyết liệt trong sự hưng phấn, cảm xúc hơn. 'Năng lượng của em hôm nay chưa toát ra hết. Phần trình diễn của em nhìn tổng thể có thể nói là tốt'. Đạo diễn Quang Dũng đánh giá Việt Thắng có thẩm mỹ ăn mặc, cách chọn bài tốt nhưng cần tinh quái hơn trong trình diễn. 'Nhìn mặt bằng chung thí sinh, em là người có tố chất về thời trang và có thể bán vé được nếu đi hát', Quang Dũng nói.

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-12

Thu Minh đánh giá, các thí sinh sa sút phong độ khi vào vòng Studio, ngoại trừ Bá Duy. Bốn thí sinh an toàn đi tiếp là Việt Thắng, Quang Đạt, Bá Duy và Minh Trị. 

bang-kieu-kho-chiu-khi-bi-chat-chem-ve-chieu-cao-13

Tùng Dương và Tuấn Phong vào nhóm nguy hiểm, quyền quyết định thuộc về hội đồng giám khảo khách mời có mặt tại trường quay. Kết quả, Tùng Dương may mắn được vào vòng trong.

>> Xem video đêm mở màn vòng Studio của thí sinh Vietnam Idol 2016

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436

120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Hương Giang
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao