Thứ ba, 24/7/2018, 11:00 (GMT+7)

Băng Di, Thúy Ngân mặc áo bà ba đi giao lưu với khán giả

Trái với vẻ kiêu kỳ trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ', hai nữ diễn viên ở ngoài đời rất hòa đồng, giản dị.

Đoàn làm phim Gạo nếp gạo tẻ vừa cùng nhau về miền Tây giao lưu cùng khán giả. Trái với vẻ sang chảnh, lạnh lùng của nhân vật Nhi trong phim, Băng Di trông rất giản dị khi diện áo bà ba, đội nón lá và đeo khăn rằn. Những ngày gần đây, Băng Di chịu nhiều tổn tương khi hứng chịu những chỉ trích của khán giả vì thể hiện vai Nhi, người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh). Cô nhiều lần lên trang cá nhân giải thích mình là Băng Di chứ không phải là Nhi.

Đoàn làm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' vừa cùng nhau về miền Tây giao lưu cùng khán giả. Trái với vẻ sang chảnh, lạnh lùng của nhân vật Nhi trong phim, Băng Di trông rất giản dị khi diện áo bà ba, đội nón lá và đeo khăn rằn. Những ngày gần đây, Băng Di hứng chịu những chỉ trích của khán giả vì thể hiện vai Nhi, người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh). Cô nhiều lần lên trang cá nhân giải thích mình là Băng Di chứ không phải Nhi.

Băng Di rất hào hứng khi được ngồi ghe, khám phá sông nước miền Tây. Đi cùng thuyền với cô nhân tình trơ trẽn Băng Di trong chuyến đi này là ca sĩ Ôn Vĩnh Quang, người thể hiện ca khúc chủ đề của phim.

Băng Di rất hào hứng khi được ngồi ghe, khám phá sông nước miền Tây. Đi cùng thuyền với "cô nhân tình trơ trẽn" Băng Di trong chuyến đi này là ca sĩ Ôn Vĩnh Quang, người thể hiện ca khúc chủ đề của phim.

Hai diễn viên Thúy Ngân và Phương Hằng cũng rất hào hứng khi được giao lưu với khán giả tại vùng miệt vườn. Trong phim, Thúy Ngân vào vai chị em gái nhưng tính tình trái ngược nhau. Trong khi nhân vật Hân do Thúy Ngân thể hiện rất ích kỷ, kiêu thì thì vai Minh do Phương Hằng đóng lại rất ngây thơ, tốt bụng và nhiệt tình với mọi người.

Hai diễn viên Thúy Ngân và Phương Hằng cũng rất hào hứng khi được giao lưu với khán giả tại vùng miệt vườn. Trong phim, họ vào vai chị em gái nhưng tính tình trái ngược nhau. Trong khi nhân vật Hân do Thúy Ngân thể hiện rất ích kỷ, kiêu căng thì vai Minh do Phương Hằng đóng lại rất ngây thơ, tốt bụng và nhiệt tình với mọi người.

Sau khi đóng Gạo nếp gạo tẻ, Phương Hằng và Thúy Ngân rất thân thiết. Cả hai thường xuyên gặp gỡ, đi chơi chung mỗi khi có thời gian.

Sau khi đóng 'Gạo nếp gạo tẻ', Phương Hằng và Thúy Ngân rất thân thiết. Cả hai thường xuyên gặp gỡ, đi chơi chung.

Nữ diễn viên nhí nhảnh tạo dáng bên cây trái miền Tây. Ngoài đời, Thúy Ngân là một người rất hòa đồng, vui tính, trái ngược hoàn toàn với vẻ chảnh chọe, hỗn láo của nhân vật Hân. Trước khi theo đuổi con đường đóng phim, cô từng giành ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009.

Thúy Ngân nhí nhảnh tạo dáng bên cây trái miền Tây. Ngoài đời, Thúy Ngân là một người rất hòa đồng, vui tính, trái ngược hoàn toàn với vẻ chảnh chọe, hỗn láo của nhân vật Hân. Trước khi theo đuổi con đường phim ảnh, cô từng giành ngôi vị Á khôi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009.

Diễn viên Thanh Thức cũng có mặt trong chuyến đi này. Anh đóng vai Tường, một giám đốc được nhiều người phụ nữ để ý và cũng là bạn của nhân vật Hương do Lê Phương đóng.

Diễn viên Thanh Thức cũng có mặt trong chuyến đi này. Anh đóng vai Tường, một giám đốc được nhiều người phụ nữ để ý và cũng là bạn của nhân vật Hương do Lê Phương đóng.

Thanh Thức khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện tài ca hát. Đi cùng các diễn viên trẻ trong chuyến giao lưu này còn có NSƯT Minh Đức, người đóng vai bà nội. Chứng kiến không khí vui vẻ của đoàn làm phim khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt, NSƯT hài hước nói: Vui thế này thì có lý gì mà không sống thọ được cơ chứ. 

Thanh Thức khiến nhiều người bất ngờ khi thể hiện tài ca hát. Đi cùng các diễn viên trẻ trong chuyến giao lưu này còn có NSƯT Minh Đức, người đóng vai bà nội trong phim. Chứng kiến không khí vui vẻ của đoàn làm phim khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt, nghệ sĩ gạo cội hài hước nói: "Vui thế này thì có lý gì mà không sống thọ được cơ chứ". 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?