Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Băng Di mong thành diễn viên được mọi gia đình yêu mến

Nữ diễn viên quyết tâm chinh phục cả các bậc phụ huynh chứ không chỉ khán giả trẻ.

Thứ ba, 30/5/2017, 11:14 (GMT+7)
bang-di-ngay-cang-sexy-nhung-lai-muon-nham

Băng Di vừa thực hiện bộ ảnh mới, trẻ trung và gợi cảm. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng với gam màu nude trong suốt, tôn vẻ đẹp tự nhiên.

bang-di-ngay-cang-sexy-nhung-lai-muon-nham-1

Gần đây, Băng Di thay đổi hình ảnh, trông trưởng thành và quyến rũ hơn. Cô nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự đổi mới này.

bang-di-ngay-cang-sexy-nhung-lai-muon-nham-2

Thường xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện, nhưng ngoài đời Băng Di lại rất 'bình dân' và gần gũi. Vì vậy, cô được nhiều đồng nghiệp và khán giả yêu quý. 

bang-di-ngay-cang-sexy-nhung-lai-muon-nham-3

Băng Di là gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Thời gian này, cô đang tham gia cùng lúc 3 phim dài tập. Lịch làm việc dày đặc khiến cô thiếu ngủ trầm trọng, mỗi ngày chỉ ngủ được 4 tiếng. Song, Băng Di luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc chung. 

bang-di-ngay-cang-sexy-nhung-lai-muon-nham-4

Gần đây, hai bộ phim truyền hình mà Băng Di tham gia là 'Mặt nạ tình yêu' và 'Tội ác không dung thứ' nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Lượng tương tác trên trang cá nhân của Băng Di tăng vọt so với trước. 

bang-di-ngay-cang-sexy-nhung-lai-muon-nham-5

Băng Di muốn hướng đến hình ảnh một diễn viên của các gia đình. Cô không chỉ muốn chinh phục khán giả trẻ, mà còn mong được các bậc phụ huynh đón nhận. 

bang-di-ngay-cang-sexy-nhung-lai-muon-nham-6

Băng Di không bị áp lực cạnh tranh với đồng nghiệp hay các ngôi sao mới. Điều đó giúp cô cảm thấy sống và làm việc thoải mái trong showbiz. Cô cũng quan niệm, không dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi mà luôn tự nhủ chỉ cần lao động nghiêm túc sẽ mang về những thành quả xứng đáng.

bang-di-ngay-cang-sexy-nhung-lai-muon-nham-7

Sắp tới Băng Di sẽ trở lại với màn ảnh rộng với dự án điện ảnh 'Đời cho ta bao lần đôi mươi'. Tiếp đó là một MV cover hợp tác với những người bạn thân thiết trong nghề.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Băng Di

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?