Thứ sáu, 16/11/2018, 14:09 (GMT+7)

Băng Di đang mong chờ bạn trai cầu hôn

Nữ diễn viên mong muốn sớm ổn định cuộc sống bên cạnh việc thử sức tham gia 'Én vàng' phiên bản nghệ sĩ 2018.

Sáng 16/11, diễn viên Băng Di tham dự buổi họp báo công bố chương trình Én vàng phiên bản nghệ sĩ năm 2018. Băng Di chia sẻ cô yêu thích format Én vàng từ lâu vì đây là một sân chơi uy tín trong lĩnh vực tìm kiếm, đào tạo MC chuyên nghiệp. Nên khi nhận được lời mời tham gia, cô chỉ suy nghĩ vỏn vẹn một ngày và đồng ý dự thi. Với Băng Di, đây là cơ hội tốt giúp cô thử thách bản thân ỡ lĩnh vực mới, học hỏi chuyên môn từ ban giám khảo và các đồng nghiệp khác.

Sáng 16/11, diễn viên Băng Di tham dự buổi họp báo công bố chương trình 'Én vàng' phiên bản nghệ sĩ năm 2018. Băng Di chia sẻ cô yêu thích format 'Én vàng' từ lâu vì đây là sân chơi uy tín trong lĩnh vực tìm kiếm, đào tạo MC chuyên nghiệp. Khi nhận được lời mời tham gia, cô chỉ suy nghĩ vỏn vẹn một ngày là đồng ý dự thi: 'Đây là cơ hội tốt giúp tôi thử thách bản thân ở lĩnh vực mới, học hỏi chuyên môn từ ban giám khảo và các đồng nghiệp khác'.

Băng Di tâm sự cuộc thi ghi hình được hai tập đầu. Vì bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt, cô gặp không ít khó khăn, thậm chí chơi vơi về vấn đề chuyên môn. Có lúc, cô buồn bã đến mức muốn khóc nhưng may mắn được bạn trai Justin Chiêm liên tục động viên. Anh tin sau cuộc thi này em sẽ có cho mình nhiều bài học, kinh nghiệm mới, chứ không phải quan trọng giải thưởng, bạn trai Việt kiều nói với Băng Di.

Băng Di tâm sự cuộc thi đã ghi hình được hai tập đầu. Vì bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt, cô gặp không ít khó khăn, thậm chí chơi vơi về vấn đề chuyên môn. Có lúc, cô buồn bã đến mức muốn khóc nhưng may mắn được bạn trai Justin Chiêm liên tục động viên. 'Anh tin sau cuộc thi này em sẽ có cho mình nhiều bài học, kinh nghiệm mới, chứ không phải quan trọng giải thưởng', Băng Di kể lại lời bạn trai động viên cô.

Ở tuổi 29, bên cạnh sự miệt mài lao động nghệ thuật, Băng Di cũng nghĩ đến sự ổn định trong cuộc sống cá nhân. Cô đang có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với bạn trai Justin Chiêm, hơn cô 9 tuổi và là một doanh nhân tại TP HCM. Băng Di bày tỏ cô đang trông chờ vào một lời cầu hôn và muốn sinh con sớm. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định chỉ sẽ sinh con sau khi kết hôn, vì gia đình cô vốn truyền thông, khó chấp nhận việc con gái mang thai trước hôn nhân.

Ở tuổi 29, bên cạnh lao động nghệ thuật miệt mài, Băng Di cũng nghĩ đến sự ổn định trong cuộc sống cá nhân. Cô có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với bạn trai Justin Chiêm, hơn cô 9 tuổi và là một doanh nhân tại TP HCM. Băng Di bày tỏ cô đang trông chờ vào một lời cầu hôn và muốn sinh con sớm. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định chỉ sinh con sau khi kết hôn, vì gia đình cô vốn truyền thống, khó chấp nhận việc con gái mang thai trước hôn nhân.

Băng Di: Tôi đang mong chờ bạn trai cầu hôn - 3

Ở nhóm thí sinh nữ, ngoài Băng Di, chương trình có sự tham gia của: diễn viên Ngô Phương Anh (trái), VJ Tuyền Tăng (váy trắng), người đẹp Thanh Nhàn (thứ hai từ phải sang).

Thanh Nhàn diện váy cúp ngực gợi cảm. Cô từng đoạt giải nhì Người đẹp Hoa anh đào 2010, top 6 Hoa khôi Áo dài 2016.

Thanh Nhàn diện váy cúp ngực gợi cảm. Cô từng đoạt giải nhì Người đẹp Hoa anh đào 2010, top 6 'Hoa khôi Áo dài 2016'.

Băng Di: Tôi đang mong chờ bạn trai cầu hôn - 5

Tim đánh dấu sự trở lại nghệ thuật với vai trò thí sinh tại cuộc thi. 

Băng Di: Tôi đang mong chờ bạn trai cầu hôn - 6

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh. 

Băng Di: Tôi đang mong chờ bạn trai cầu hôn - 7

Bảng thí sinh nam còn có người mẫu Phạm Anh (bìa trái), MC Nam Hee. Tuy nhiên Nam Hee vắng mặt trong họp báo sáng nay.

Băng Di: Tôi đang mong chờ bạn trai cầu hôn - 8

Ban giám khảo chuyên môn gồm các gương mặt quen thuộc. Từ trái qua: MC Tùng Leo, MC Thanh Bạch, nhà báo Trác Thúy Miêu, MC Phước Lập, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh. 'Én vàng' phiên bản nghệ sĩ 2018 sẽ có 13 tập, phát sóng lúc 20h30 từ ngày 24/11 trên kênh HTV9.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?