Thứ năm, 3/8/2017, 09:25 (GMT+7)

Băng Di: 'Bạn trai xem tôi là ngôi sao và thần tượng tôi hơi... lố'

Nữ diễn viên nói, chàng người yêu doanh nhân giống như người hâm mộ của cô.

bang-di-ban-trai-xem-toi-la-ngoi-sao-va-than-tuong-toi-hoi-lo

Băng Di và bạn trai tay trong tay đến buổi quảng bá phim 'Đời cho ta bao lần đôi mươi' mà cô đảm nhận 1 trong 4 vai chính, tại TP HCM. 

bang-di-ban-trai-xem-toi-la-ngoi-sao-va-than-tuong-toi-hoi-lo-1

Là doanh nhân nên khá bận rộn, nhưng Justin Chiêm - người yêu của Băng Di - vẫn cố gắng dành thời gian để thỉnh thoảng đi sự kiện cùng nữ diễn viên. 

bang-di-ban-trai-xem-toi-la-ngoi-sao-va-than-tuong-toi-hoi-lo-2

Justin chăm sóc người yêu rất ân cần. Cả hai còn cười nói vui vẻ ở một góc sự kiện. 

bang-di-ban-trai-xem-toi-la-ngoi-sao-va-than-tuong-toi-hoi-lo-3

Băng Di chia sẻ, trước kia cô nghĩ nếu công khai dễ bị mất người yêu, nhưng bây giờ cô cho rằng tình cảm của người yêu đối với mình như thế nào mới là quan trọng, còn đã không có tình cảm thì giữ cách mấy vẫn mất như thường.

bang-di-ban-trai-xem-toi-la-ngoi-sao-va-than-tuong-toi-hoi-lo-4

Nữ ca sĩ - diễn viên cũng bật mí: 'Justin giống như người hâm mộ của tôi vậy, luôn xem tôi là ngôi sao và có khi còn thần tượng tôi hơi 'lố'. Anh ấy cũng từng nói rằng rất tự hào khi yêu tôi và luôn muốn thể hiện tình cảm cho mọi người biết'. 

bang-di-ban-trai-xem-toi-la-ngoi-sao-va-than-tuong-toi-hoi-lo-5

Việc tháp tùng bạn gái tham dự các sự kiện cũng là cách giúp Justin hiểu hơn công việc của Băng Di, để hỗ trợ và tạo điều kiện cho cô hoạt động nghệ thuật tốt hơn. 

bang-di-ban-trai-xem-toi-la-ngoi-sao-va-than-tuong-toi-hoi-lo-6

Tại sự kiện, Băng Di và êkíp làm phim đã dành nhiều thời gian để giao lưu, ký tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.

bang-di-ban-trai-xem-toi-la-ngoi-sao-va-than-tuong-toi-hoi-lo-7

Trong phim 'Đời cho ta bao lần đôi mươi', Băng Di đảm nhận vai Lan Anh và có một nhóm bạn thân là Thanh Tân (Văn Anh), Bích Châu (Tú Vi) và Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), chơi cùng nhau từ nhỏ rồi trưởng thành bên nhau dù mỗi người một hoàn cảnh, có thế mạnh và điểm yếu khác nhau. Dù đã quen mặt với những khán giả yêu thích phim truyền hình nhưng với điện ảnh, đây là lần đầu tiên Băng Di chạm ngõ. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất. 

Ảnh: Cao Tín Thạch

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Băng Di

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?