Thứ năm, 14/5/2020, 11:53 (GMT+7)

'Bằng chứng vô hình' nhiều cảnh tai nạn, bạo hành

Video phía sau màn ảnh hé lộ, phim 'Bằng chứng vô hình' của Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Ái Phương nhiều cảnh tai nạn, rượt đuổi, cháy nổ, xô xát. 

BTS Bằng chứng vô hình
 
 

Hậu trường các cảnh hành động phim Bằng chứng vô hình

Bằng chứng vô hình kể về cuộc chiến tâm lý giữa Thu (Phương Anh Đào đóng) và tên sát nhân biến thái Lê (Quang Tuấn đóng). Thu vốn là học viên xuất sắc của trường Cảnh sát, nhưng cô bị mù sau một tai nạn xe. Một lần chờ taxi, Thu lên nhầm xe của Lê và vô tình "chứng kiến" hắn giết người. Cô tìm cách thuyết phục cảnh sát tin rằng mình đã "nhìn thấy" tội ác của Lê. Đồng hành với Thu là nữ cảnh sát Hòa (Ái Phương đóng). Cùng lúc làm nhân chứng, Thu cũng trở thành con mồi mới của Lê. 

Đoạn video hậu trường cho thấy cảnh Thu gặp tai nạn xe, cảnh một người bị xe hơi đụng trúng văng lên nóc xe, cảnh Lê đánh đập các nạn nhân cùng một vài cảnh Thu đánh võ, xô xát với Lê... Không chỉ thể hiện hình ảnh người khiếm thị, nữ chính Phương Anh Đào còn được hóa trang bị thương, tự đóng nhiều cảnh hành động. Nam chính Quang Tuấn thì luôn bộc lộ vẻ mặt tàn độc và bí ẩn.  

Phương Anh Đào te tua khi đóng Bằng chứng vô hình.

Phương Anh Đào "te tua" khi đóng Bằng chứng vô hình.

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ, loạt cảnh hành động cùng với các tình huống dưới mưa, cảnh quay có động vật là những yếu tố mang tính thách thức đối với anh và đoàn phim. Cả êkíp nỗ lực tạo ra hình ảnh và âm thanh gay cấn, lôi cuốn, khiến khán giả tò mò. 

Đa số cảnh hành động của Bằng chứng vô hình được ghi hình vào ban đêm. Điều này làm đảo lộn thói quen sinh hoạt thường ngày của các diễn viên. Dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước, Phương Anh Đào cảm thấy khá mệt trong những ngày đầu phim bấm máy. Nữ diễn viên cảm thấy căng thẳng khi hóa thân vào nhân vật khác biệt nhất trong các phim từng đóng. 

Phương Anh Đào tin tưởng phim Bằng chứng vô hình sẽ kích thích trí tưởng tượng của người xem. Quang Tuấn thì đánh giá phim có nhiều cảnh gây thót tim và giật mình. Ca sĩ Ái Phương, diễn viên trẻ Otis, diễn viên Hà Quốc Hoàng (từng đóng Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi) đều mong chờ bộ phim ra rạp. Bằng chứng vô hình khởi chiếu toàn quốc từ 10/7.

Quang Tuấn thực hiện một cảnh xô xát dưới mưa. 

Quang Tuấn thực hiện một cảnh xô xát dưới mưa. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả