Thứ hai, 22/4/2019, 09:04 (GMT+7)

'Bằng chứng thép 4' quay lại vì bê bối tình cảm của Á hậu Hong Kong

Dù chỉ đóng vai tuyến ba, Hoàng Tâm Dĩnh bị cắt bỏ toàn bộ hình ảnh. Nhân vật cô đóng giao cho một người khác thay thế. 

Sau khi lộ clip ân ái ca sĩ Hứa Chí An trên taxi hôm 16/4, Hoàng Tâm Dĩnh bị đài TVB "đóng băng" toàn bộ công việc. Vai trò diễn viên, MC của cô trong các phim và chương trình truyền hình đều bị cắt bỏ hoặc bị thay thế bởi người khác. Gần đây nhất, phim Bằng chứng thép 4 đã quay lại các phân đoạn có sự xuất hiện của Á hậu 2012. 

Huỳnh Hạo Nhiên, Hoàng Tâm Dĩnh, Trịnh Hy Di và Đàm Tuấn Ngạn (từ trái qua) trên trường quay Bằng chứng thép 4.

Huỳnh Hạo Nhiên, Hoàng Tâm Dĩnh, Trịnh Hy Di và Đàm Tuấn Ngạn (từ trái qua) trên trường quay Bằng chứng thép 4.

Trong phim, Hoàng Tâm Dĩnh chỉ là diễn viên tuyến ba, vào vai một phóng viên, vướng vào tam giác tình yêu với Huỳnh Hạo Nhiên và Trịnh Hy Di. Là người có nhiều cảnh diễn chung với Hoàng Tâm Dĩnh nhất, Huỳnh Hạo Nhiên trở lại phim trường sau khi đóng máy chỉ nửa tháng. Có tin đồn cho hay, nam diễn viên bức xúc khi bị ảnh hưởng bởi bạn diễn, tâm huyết của êkíp bị lãng phí. Trước đó báo chí Hong Kong rộ tin, phim có thể bị hoãn chiếu.

Hoàng Tâm Dĩnh và Huỳnh Hạo Nhiên vào vai cặp đôi phóng viên - chuyên gia pháp chứng.

Hoàng Tâm Dĩnh và Huỳnh Hạo Nhiên vào vai cặp đôi phóng viên - chuyên gia pháp chứng.

Ngoài Bằng chứng thép 4, phim Kenedy yêu Kenedy có sự tham gia của Hoàng Tâm Dĩnh bị hủy lịch chiếu ngày 13/5. Phần nhạc phim Mái ấm gia đình 4 do nữ diễn viên thể hiện bị cắt giọng, chỉ còn là nhạc không lời. Riêng với show du lịch Tâm ý như nguyện, nhà sản xuất tại Malaysia tỏ ý không muốn cộng tác với Hoàng Tâm Dĩnh nữa. Ngoài ra, cô còn hai phim Đại liên minh a hoàn Ngưu hạ nữ cao âm chưa được thông báo về cách xử lý của TVB.

Hoàng Tâm Dĩnh Hứa Chí An
 
 

Hình ảnh Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An vụng trộm bị phanh phui hôm 16/4

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989, gia nhập showbiz nhờ danh hiệu Á hậu 1 Hong Kong năm 2012. Cô công khai hẹn hò với diễn viên Mã Quốc Minh vào năm ngoái, sau thời gian dài vướng tin đồn tình cảm. Họ được cho là sẽ đám cưới trong năm nay. Theo nhiều nguồn tin, nữ diễn viên chủ động tiếp cận ca sĩ Hứa Chí An vào 2 năm trước, họ lén lút ngoại tình dù Hứa Chí An đã có vợ là diva Trịnh Tú Văn.

Phong Kiều (Theo HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao