Thứ hai, 20/5/2013, 10:46 (GMT+7)

Băng Băng phủ nhận chuyện 'lộ hàng' gây chú ý

Nữ diễn viên họ Phạm nhấn mạnh rằng việc váy bị gió tốc tại sự kiện hôm 17/5 là ngoài ý muốn.

>> Phạm Băng Băng đỏ mặt vì bị gió tốc váy
>> Phạm Băng Băng lấp ló vòng một sexy

g

Băng Băng gặp gỡ báo chí và chia sẻ về sự cố "lộ hàng" hôm cuối tuần. Ảnh: Sina.

Ngày 17/5, khi cùng diễn viên Thành Long tham dự buổi họp báo về bộ phim mới Skiptrace, Phạm Băng Băng đã để những hình ảnh không mấy đẹp mắt lọt vào ống kính báo chí, khi những cơn gió ở bờ biển Cannes khiến chiếc váy của cô bị hất tung, để lộ cả nội y. Sau sự việc này, báo chí trong nước ra sức chỉ trích Băng Băng, cho rằng cô làm xấu hình ảnh nghệ sĩ nước nhà, thậm chí có tờ còn nói cô "EQ thấp".

Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 19/5, Băng Băng cho biết đó là một sự cố hoàn toàn ngoài ý muốn. Bất chấp việc bị chỉ trích, nữ diễn viên này khẳng định những lời phê bình không tác động quá nhiều đến cô: "Đó là chuyện chẳng may, chỉ có thể nói rằng những cơn gió ở Cannes đã giúp đỡ cho các bạn truyền thông. Tôi hy vọng những hình ảnh ấy không được phát tán rộng rãi".

Băng Băng chia sẻ về những áp lực mà cô gặp trong thời gian gần đây: "Công việc quảng cáo cho các thương hiệu ở Cannes khiến tôi có khi rất mệt mỏi, tuy nhiên khi xuất hiện trong các sự kiện, tôi luôn phải đảm bảo sẽ mặc bộ đồ đẹp nhất, gương mặt tươi tắn nhất". Băng Băng cho biết, bất luận người khác nói gì, cô lựa chọn trang phục xuất hiện ở Cannes với suy nghĩ "làm sao cho tốt nhất", nhưng đôi khi kết quả lại không được như mong đợi: "Khi tôi mặc trang phục đậm tính truyền thống, người ta xì xào nói tôi trông như bình hoa di động, nhưng năm nay tôi mặc đồ hiện đại, họ chê tôi chả có chút dáng dấp Trung Hoa. Tôi chỉ biết nói rằng: Làm Phạm Băng Băng khó lắm. Bất kể mọi người nói thế nào, tôi nghĩ chỉ cần làm tốt việc của mình, không quan tâm đến họ".

Nói về sự cố truyền thông quốc tế nhầm diễn viên Trương Vũ Kỳ là Phạm Băng Băng, người đẹp này chia sẻ: "Năm đầu khi tôi đến Cannes, mọi người không biết tôi là ai. Sau vài năm họ đã biết đến Phạm Băng Băng, như vậy cũng là một thay đổi tích cực. Cũng không nên quan tâm quá nhiều đến những lời nhận xét khác".

Sự cố bị tốc váy

Băng Băng và sự cố bị tốc váy hôm 17/5.

Trong buổi trò chuyện, Băng Băng không quên chia sẻ về bộ phim mới Skiptrace, bộ phim cô đóng cùng Thành Long. Trong phim, cô sẽ có cơ hội "cặp kè" với một chàng trai ngoại quốc. Ngoài đời, Băng Băng tiết lộ cô chưa bao giờ yêu người nước ngoài, và khi được hỏi liệu có ý định ấy trong tương lai, nữ diễn viên này tâm sự: "Tất cả phụ thuộc vào định mệnh".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?