Thứ ba, 11/4/2017, 08:34 (GMT+7)

Bạn trai Việt kiều liên tục hôn Thanh Thảo

Người yêu góp mặt trong MV mới của nữ ca sĩ, có nhiều cảnh tình tứ với cô. 

Trailer MV 'Ừ thì... Thủy tinh và cát' - Thanh Thảo
 
 
ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao

ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao-1

MV mới của Thanh Thảo có sự xuất hiện của bạn trai Việt kiều Mỹ. Đây là lần đầu anh đứng trước máy quay sau khi được Thanh Thảo thuyết phục. 

ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao-2
ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao-3

Họ quay MV chung vì muốn ghi dấu kỷ niệm đẹp sau một thời gian yêu nhau. Khi diễn những cảnh tình cảm, họ như không diễn mà là đang thể hiện ngoài đời thật, trông rất tự nhiên. 

ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao-4
ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao-5

Người yêu Thanh Thảo tên Tom, hơn cô 8 tuổi, là người Việt gốc Hoa nhưng sống ở Mỹ từ nhỏ. Anh kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa hơn 25 năm nay. Hiện, anh là chủ của nhiều phòng khám nha khoa tại Mỹ và một phòng khám nha khoa quốc tế tại Đà Nẵng. Bạn trai của Thanh Thảo chỉ biết một chút tiếng Việt nên trước đây không hề biết cô và cũng không biết ca sĩ Việt Nam nào. Khi họ quen nhau được một thời gian, anh mới biết Thanh Thảo là một ca sĩ nổi tiếng. Anh đã quyết định hỗ trợ Thanh Thảo duy trì quỹ từ thiện mà cô thực hiện nhiều năm nay. Mới đây, họ cùng về Đà Nẵng làm từ thiện. 

ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao-6
ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao-7

Kể từ MV 'Người thứ ba' năm 2011, đến nay Thanh Thảo mới thực hiện MV mới với hai ca khúc 'Ừ thì' và 'Thủy tinh và cát'. Hai bản ballad được lồng vào nhau, kể câu chuyện tình yêu của một cô gái có người yêu đi du học. Cuối cùng họ chia tay vì khoảng cách thời gian, không gian. Trước khi xa nhau, cả hai đã có những kỷ niệm đáng nhớ. Thanh Thảo cũng chính là người viết kịch bản cho MV.

ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao-8

MV được thực hiện tại Đà Nẵng trong 3 ngày bởi đạo diễn Nguyễn Chung. MV sẽ phát hành vào ngày 14/4 trên kênh Youtube chính thức của Thanh Thảo. Sau đó Thanh Thảo sẽ cùng bạn trai đi du lịch ở Châu Âu hai tuần trước khi trở về với đêm chung kết gameshow 'Trời sinh một cặp' mà cô làm huấn luyện viên.

Sau khi gameshow kết thúc, Thanh Thảo trở lại Mỹ để biểu diễn. Ngày 1/5, 'Búp Bê' phát hành album Bolero remix những ca khúc nhạc vàng hay nhất qua phần hoà âm của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Trong năm nay, Thanh Thảo sẽ chỉ tham gia các chương trình lớn, giảm bớt những show diễn không quan trọng để giữ sức khoẻ, đi du lịch và dành thời gian lo cho gia đình nhỏ. 

ban-trai-viet-kieu-lien-tuc-hon-thanh-thao-9

Photo: Thành Lĩnh, Make-up: Popli, Stylist: Thụy Anh.

>> Xem tiếp: Những hình ảnh lãng mạn trong MV của Thanh Thảo

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?