Thứ ba, 24/3/2020, 09:38 (GMT+7)

Bạn trai Trương Mông dọa kiện tình cũ

Công ty quản lý của Kim Eun Sung hôm 23/3 gửi văn bản đến báo chí, trong đó cho biết những tin đồn thất thiệt thời gian qua làm tổn hại đến nam ca sĩ lẫn gia đình, bạn bè của anh.

Đại diện nam ca sĩ cho biết đã thu thập bằng chứng và đưa vấn đề ra pháp luật để đòi lại công bằng cho anh. Kim Eun Sung đăng lại thông tin này và bày tỏ, anh bất lực trước những thông tin sai lệch.

Kim Eun Sung và cô Trần Mộc Mộc. 

Kim Eun Sung và cô Trần Mộc Mộc. 

Trước đó, một cô gái tên Trần Mộc Mộc tự nhận là người yêu cũ của Kim Eun Sung, cáo buộc tài tử bắt cá hai tay. Cô đăng nhiều tin nhắn trò chuyện với người đại diện của Kim Eun Sung để tiết lộ nội tình. Trong cuộc trao đổi tin nhắn, bên đại diện thừa nhận nam ca sĩ đã có quan hệ tình cảm với Trương Mông trong thời gian còn yêu Mộc Mộc và lên tiếng xin lỗi, mong giải quyết vấn đề riêng tư. Mộc Mộc yêu cầu Kim Eun Sung phải xin lỗi vì đã phản bội mình đi lại với Trương Mông, nhưng anh không thực hiện. 

Công ty quản lý của Kim Eun Sung tuyên bố loạt tin nhắn này là giả mạo.

Trương Mông, người yêu mới của Kim Eun Sung. 

Trương Mông, người yêu mới của Kim Eun Sung. 

Tối 23/3, Mộc Mộc tiếp tục viết trên mạng xã hội rằng cô không sợ sự đe dọa từ phía công ty của Kim Eun Sung, vì thông tin cô đưa ra là sự thật. Cô gái tố tình cũ: "Nếu có chút đạo đức, lương tâm thì không bao giờ làm những việc như vậy". Sự việc gây ồn ào trên mạng xã hội, nhiều người réo tên Trương Mông, chỉ trích cô là kẻ thứ ba chuyên đi phá hoại hạnh phúc của người khác. 

Trước khi Trần Mộc Mộc lên tiếng tố cáo Kim Eun Sung "bắt cá hai tay", cặp kè Trương Mông, làng giải trí còn có tin đồn Kim Eun Sung đã kết hôn với người yêu Ngô Hựu Huyên và có một căn nhà chung ở Châu Hải. Tuy nhiên họ đã đường ai nấy đi từ nhiều năm trước.

Trương Mông sinh năm 1988, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô từng được đánh giá là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới. Cô đóng Mỹ nhân vô lệ, Tân Thiên Long Bát Bộ, Thiên nhai minh nguyệt đao, Cổ kiếm kỳ đàm... Kim Eun Sung là một ca sĩ gốc Hàn, làm việc tại Trung Quốc. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả