Thứ năm, 6/12/2018, 15:44 (GMT+7)

Bạn trai thuê cả dàn vệ sĩ hộ tống Kylie Jenner và con gái

Mỗi khi người đẹp đưa con tới xem Travis Scott biểu diễn, an ninh luôn được thắt chặt với 5-6 vệ sĩ tinh nhuệ được bổ sung.

Kylie Jenner gần đầy thường bế con gái 11 tháng tuổi tới các đêm nhạc của chàng người tình Travis Scott trong tour diễn Astroworld. Theo TMZ, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Kylie và bé Stormi, rapper 26 tuổi huy động lực lượng vệ sĩ hùng hậu làm việc theo phong cách của các mật vụ Mỹ.

Kylie và bé Stormi luôn được dàn vệ sĩ bảo vệ.

Kylie và bé Stormi luôn được dàn vệ sĩ bảo vệ.

Nhóm vệ sĩ khoảng 5 đến 6 người này thường vào soi từng ngóc ngách trong phòng thay đồ và khu vực cánh gà trong hơn một tiếng đồng hồ trước khi mẹ con Kylie đến. Họ cũng dự phòng các lối thoát hiểm tốt nhất cho Travis và gia đình anh khi có sự cố xảy ra. Mặc dù người đẹp 21 tuổi có vệ sĩ riêng, Travis vẫn chỉ đạo nhóm vệ sĩ của anh sát sao bảo vệ bạn gái và công chúa nhỏ.

Nguồn tin cho biết, điều này hoàn toàn khác với khi Travis đi lưu diễn một mình. Thậm chí thông tin Kylie và con gái đến xem concert luôn được bảo mật tuyệt đối, chỉ có nhóm vệ sĩ của họ và quản lý được biết.

Tuy khâu bảo đảm an ninh khá vất vả nhưng đội ngũ của Travis Scott được cho là mong chờ nhiều cuộc đến thăm hơn nữa của Kylie và Stormi bởi khi có gia đình ở bên, Travis luôn trình diễn đầy cảm hứng.

Travis gọi Kylie là vợ và rất yêu chiều hai mẹ con cô.

Travis gọi Kylie là "vợ" và rất yêu chiều hai mẹ con cô.

Từ khi hẹn hò Kylie Jenner, Travis có lượng fan tăng lên gấp bội. Album Astroworld của rapper Mỹ phát hành hồi tháng 8 đã leo lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billboard 200. Đối thủ của anh là Nicki Minaj đã rất phẫn nộ khi bị vượt mặt và công khai móc mỉa rằng, Travis được như vậy là vì có Kylie Jenner quảng cáo giúp anh trên Instagram 120 triệu người dõi theo của cô.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả