Thứ hai, 10/4/2017, 09:22 (GMT+7)

Bạn trai Sĩ Thanh lúng túng khi diễn cùng Angela Phương Trinh

Chưa có kinh nghiệm diễn xuất, bác sĩ Hạo Đông gặp khó khi casting phim 'Mối tình đầu của tôi'.

ban-trai-si-thanh-lung-tung-khi-dien-cung-angela-phuong-trinh

Sau một thời gian làm mẫu ảnh, Hạo Đông - bạn trai ca sĩ Sĩ Thanh - thử sức với nghệ thuật thứ bảy. Chàng bác sĩ có mặt tại buổi casting diễn viên cho phim truyền hình 'Mối tình đầu của tôi'.

ban-trai-si-thanh-lung-tung-khi-dien-cung-angela-phuong-trinh-1

Hạo Đông được hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thử thách bằng một phân đoạn ngắn với Angela Phương Trinh. Anh vào vai một chàng trai đem lòng yêu nữ diễn viên nhưng lại thường xuyên công khai hình ảnh thân mật với một cô gái nổi tiếng trên Facebook. Vị bác sĩ phải đưa ra lựa chọn khó khăn giữa tình yêu và danh vọng.

ban-trai-si-thanh-lung-tung-khi-dien-cung-angela-phuong-trinh-2

Vì lần đầu đến casting, Hạo Đông gặp lúng túng khi diễn cùng một diễn viên dày dặn kinh nghiệm như Phương Trinh. 'Bà mẹ nhí' đã giúp anh lấy lại tinh thần để hoàn thành vai diễn. 

ban-trai-si-thanh-lung-tung-khi-dien-cung-angela-phuong-trinh-3

Buổi casting còn có hot boy Bình An. Anh từng tham gia một số phim, trong đó có 'Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ' đóng cùng Angela Phương Trinh. Vì vậy, cả hai phối hợp ăn ý khi tình cờ hội ngộ tại buổi làm việc này. 

ban-trai-si-thanh-lung-tung-khi-dien-cung-angela-phuong-trinh-4

Trước đó, Angela Phương Trinh xuất hiện tại buổi casting trong bộ váy cut-out rực rỡ bên cạnh hai đạo diễn Nam Cito (trái) và Bảo Nhân. Họ có buổi casting tại Hà Nội sau thành công của buổi casting tại Sài Gòn cách đó vài ngày. 

ban-trai-si-thanh-lung-tung-khi-dien-cung-angela-phuong-trinh-5

Trong hơn 3 tiếng đồng hồ, bộ ba đã cùng lựa chọn các ứng viên phù hợp. Nam Cito bật mí, có nhiều tình huống khá hài hước trong buổi casting, bù lại họ cũng đã tìm được một số gương mặt ấn tượng. 

ban-trai-si-thanh-lung-tung-khi-dien-cung-angela-phuong-trinh-6

Với kinh nghiệm từng đóng 50 bộ phim, Phương Trinh thẳng thắn góp ý, chia sẻ kỹ năng hóa thân vào nhân vật cho các bạn trẻ đam mê bộ môn nghệ thuật thứ 7.

ban-trai-si-thanh-lung-tung-khi-dien-cung-angela-phuong-trinh-7

Angela Phương Trinh sẽ đảm nhận một trong hai vai nữ chính của phim. Bản Việt hóa từ phim 'She was pretty' của Hàn Quốc đánh dấu sự trở lại phim truyền hình của Phương Trinh sau 9 năm. Phim do hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện, dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới. 

ban-trai-si-thanh-lung-tung-khi-dien-cung-angela-phuong-trinh-8

Năm 2017 là năm Phương Trinh hoạt động hết công suất ở hai lĩnh vực điện ảnh và thời trang.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Khoa Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?