Bạn trai Lý Nhã Kỳ không vui trước tin đồn về bạn gái

Người yêu cô khó chịu khi cô bị tờ báo vu khống cặp kè với tài tử Hong Kong Tạ Thiên Hoa.

Thứ bảy, 11/8/2012, 09:05 (GMT+7)

>> Lý Nhã Kỳ bị đồn cặp kè với ngôi sao Hong Kong
>> Lý Nhã Kỳ tiếp tục diện váy 'khủng'

- Tâm trạng của chị thế nào khi đọc được tin một tạp chí Hong Kong đưa tin chị "cặp kè" với tài tử Tạ Thiên Hoa?

- Một người bạn từ Hong Kong cho tôi biết thông tin này khi tờ báo vừa xuất bản số tháng 7. Khi nghe tin, tôi rất hoang mang, vì bản thân tôi cũng chưa xem tờ tạp chí đó, hình lại chụp trộm nên không biết mình sẽ thế nào. Thông tin họ viết trên đó thì quá sai sự thật, vu khống trắng trợn. Chính vì thế tôi suy sụp lắm! Nhưng tôi nghĩ, người Việt mình cũng không đọc một tờ tạp chí lá cải Hong Kong, trừ một số bạn bè của tôi ở xứ cảng thơm. Vì vậy, tôi đã yêu cầu luật sư tại Hong Kong muốn họ đính chính lại trên báo. Tuy nhiên, đến thời điểm này, họ vẫn chưa hồi âm gì. Nếu họ không xin lỗi công khai và đính chính thông tin sai, tôi sẽ làm đến cùng. Các luật sư của mình tại Hong Kong đang xem xét mức độ thiệt hại để có thể khởi kiện tờ báo này. Tôi biết, tờ Next Magazine tại Hong Kong bị tai tiếng rất nhiều và từng làm tiêu tan sự nghiệp của nhiều ngôi sao chỉ vì tin đồn mà họ đưa ra.

- Vậy sự thực trong vụ việc này thế nào?

- Khi kết thúc buổi tiệc Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hong Kong, theo lịch trình, tôi sẽ về Việt Nam để chuyển chuyến bay đi Đà Nẵng, vì một event ở đây mời tôi tham dự. Cũng may là tôi mới nhận lời, chưa ký hợp đồng bởi trước khi lên máy bay, người chị Lạc Di Linh, đang làm quản lý cấp cao của TVB đã mời tôi dự sinh nhật đúng ngày đó. Vì chơi thân, tôi cũng quý chị ấy nên tôi từ chối event tại Việt Nam để ở lại Hong Kong mừng sinh nhật chị.

Tối đó, để tiện cho tôi, chị Linh chọn một quán ăn đối diện khu căn hộ cao cấp của tôi. Khoảng 23h, tôi xin phép về trước vì sáng sớm hôm sau phải bay về Sài Gòn để chuẩn bị họp báo ra mắt đoàn phim Mùa hè lạnh. Chị Lạc Di Linh cử chồng đưa tôi về, lúc đó Tạ Thiên Hoa cũng muốn đi theo. Chị Linh thấy vậy thì nhờ cả hai anh em cùng đưa tôi về. Họ chỉ đưa tôi đến cửa chung cư, sau đó quay lại buổi tiệc chứ không có chuyện ở lại như bài báo nói và cố tình hướng sự suy diễn đến độc giả.

Lý Nhã Kỳ bức xúc trước thông tin sai sự thật mà tờ tạp chí lá cải Hong Kong đưa tin cô cặp kè với tài tử Tạ Thiên Hoa.

Lý Nhã Kỳ bức xúc trước thông tin sai sự thật mà tờ tạp chí lá cải Hong Kong đưa tin cô cặp kè với tài tử Tạ Thiên Hoa.

- Chị có nghĩ rằng, nam diễn viên nổi tiếng này có cảm tình với mình sau lần tiếp xúc trong buổi tiệc TVB nên mới "ga lăng" đưa chị về nhà?

- Việc Tạ Thiên Hoa có cảm tình với tôi hay không chỉ có anh ấy mới là người trả lời rõ nhất. Theo tôi nghĩ, với một người nước ngoài, lịch sự tối thiểu là đưa phụ nữ về nhà, vì ban đêm rất nguy hiểm. Với lại, từ nhà hàng đến nhà tôi chỉ cần băng qua đường nên cũng chưa đánh giá được sự nhiệt tình của anh ấy thế nào.

- Bạn trai chị phản ứng thế nào khi biết được thông tin này?

- Anh ấy cười vì biết rõ tính tôi thế nào. Hơn nữa, anh ấy nhìn thấy trong bức ảnh, tấm lưng của chồng chị Lạc Di Linh đứng ngoài cửa kính. Tất nhiên, đàn ông thì không bao giờ vui khi bạn gái mình bị vu khống trên báo chí.

- Chị có mối quan hệ với nhiều doanh nhân và nghệ sĩ Hong Kong, nhưng việc thường xuyên chụp ảnh thân mật như trong buổi tiệc hồi giữa tháng 7 rất dễ tạo sự hiểu lầm cho bạn trai chị cũng như công chúng khi hình ảnh đó được công khai. Chị nghĩ thế nào về điều này?

- Thật ra đó chỉ là một bữa tiệc sinh nhật chị Lạc Di Linh. Tôi nghĩ, tin đồn không đáng sợ, sự thật mới sợ nên tôi không việc gì phải lo lắng.

- Với chị, những scandal như vậy có ảnh hưởng thế nào đến tâm lý cũng như công việc của chị?

- Đến giờ thì tôi gần như vô cảm trước những scandal sai về mình. Tôi luôn chọn cách bình thản vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống. Tôi xác định rất rõ ràng, đã là người của công chúng, tham gia nghệ thuật thì bắt buộc sống chung với tai tiếng, đừng bao giờ hy vọng không có tin đồn khi còn nổi tiếng.

- Chị sẽ làm gì để tạo niềm tin với bạn trai khi chị liên tiếp vướng vào những ồn ào trong thời gian gần đây?

- Đã yêu thì phải tin tưởng. Bạn trai tôi không bao giờ nói chuyện về những scandal với tôi cả. Anh ấy chỉ nắm tay và lặng lẽ ngồi bên tôi hàng giờ liền.

Trong bữa tiệc sinh nhật của người chị

Trong bữa tiệc sinh nhật của người chị Lạc Di Linh mà Đại sứ Du lịch Việt Nam chơi thân, Lý Nhã Kỳ vui vẻ chụp ảnh với các diễn viên TVB, trong đó là Tạ Thiên Hoa (thứ 2 từ trái sang).

- Vừa qua, khi nhận lời đóng phim "Mùa hè lạnh", người ta lại đặt dấu hỏi về chuyện chị và đạo diễn Ngô Quang Hải có tình ý. Chị sẽ nói gì khi bây giờ chị hợp tác với đạo diễn hoặc nam diễn viên nào thì đều vướng vào nghi án tình cảm?

- Đây có phải là vận đen của tôi không? Tôi cũng không thể lý giải được vì sao, cứ liên quan đến ai, mọi người cũng có thể nghĩ được ra scandal như vậy. Chuyện với Ngô Quang Hải là lãng xẹt nhất, vì tôi không bao giờ chọn người như anh Hải, cũng như anh Hải không bao giờ yêu một cô gái như tôi!

- Trong mắt chị, Ngô Quang Hải là người thế nào?

- Anh ấy là một đạo diễn tuyệt vời, rất tài năng và biết cách sử dụng tối đa tài năng của diễn viên. Anh ấy vô cùng nghiêm túc, kể cả với diễn viên nữ cũng vẫn bị mắng như thường.

- Sau thời gian dài không đứng trước ống kính máy quay, chị có những khó khăn gì khi hóa thân vào vai diễn trong "Mùa hè lạnh"?

- Lúc nào đứng trước máy quay, tôi cũng luôn có cảm giác run rẩy như lần đầu được đóng phim. Tôi tự động viên bản thân mình cố gắng diễn như đang chuẩn bị bài thi vào trường Sân khấu Điện ảnh vậy. Có lẽ chính những cảm xúc nóng hổi đó khiến tôi luôn cảm thấy tươi mới với những vai diễn.

Nhân vật Hoa mà tôi đảm nhận lần này là một thử thách đối với tôi. Hoa không giống tôi ngoài đời, càng không giống bất cứ vai diễn nào trước đây của tôi. Cô ấy có nhan sắc, chấp nhận cuộc đời khổ hạnh và cũng dám sống vì tình yêu. Chỉ cần đọc kịch bản, nhân vật Hoa đã khiến tôi ngay lập tức nhận lời Ngô Quang Hải. Bộ phim đang quay một số cảnh cuối cùng và chuẩn bị đóng máy. Tôi cũng tranh thủ đọc thêm một số kịch bản mới để xem xét có tham gia tiếp hay không.

Hải Đường thực hiện

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?