Thứ sáu, 4/3/2011, 17:29 (GMT+7)

Bạn trai Ella bị 'soi'

Trong khi Ella đang hạnh phúc bên người yêu mới thì một nguồn tin lại khẳng định, anh chàng gốc Malaysia này là người rất lăng nhăng.
>> Thành viên S.H.E ủng hộ Selina tái xuất
>> Ella từng muốn tự tử vì tin đồn

Đầu năm, Ella bị bắt gặp "tay trong tay" với một người đàn ông trên phố. Sau khi đi ăn tối, đi dạo, chàng theo nàng về khu nhà của nàng và ở lại qua đêm. Theo điều tra của báo giới, anh chàng tên Lai SiXiang, năm nay 30 tuổi và làm việc tại L’oreal ở Đài Loan. Ella gặp người bạn trai hiện tại Lai Si Xiang thông qua sự giới thiệu của một thành viên trong nhóm S.H.E cách đây 5 năm, tuy nhiên cả hai mới chỉ chính thức yêu nhau được vài tháng. Một nguồn tin tiết lộ, dù mới cặp kè nhưng Ella đã rất tin tưởng người tình. Mới đây, mẹ Ella khi bàn đến chuyện hôn nhân của con gái đã rất hứng khởi chia sẻ: "Cứ dũng cảm lên trong tình yêu, cuộc sống ngắn ngủi và khó khăn lắm, hy vọng những người yêu nhau sẽ đi đến đích cuối cùng". Bà cũng tỏ ra rất ưng ý với con rể tương lai.

f

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò. Ảnh: Sina.

Trong khi nhiều người chúc tụng Ella may mắn kiếm được người yêu như ý, một số nguồn tin lại tiết lộ rằng Lai Si Xiang thực ra là một tay chơi bời trác táng. Thậm chí, nguồn tin này còn post đường link blog của một cô gái tự xưng là người yêu cũ của Lai. Cô gái này chia sẻ, khi còn yêu cô, Lai thường xuyên hẹn hò, tán tỉnh các cô gái khác và khiến cô đau khổ. Vì không chịu nổi tính lăng nhăng của anh chàng, cô quyết định chia tay.

Theo MSN, trước hàng loạt tin đồn thất thiệt, quản lý của Ella bày tỏ hy vọng dư luận sẽ tôn trọng cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao