Thứ tư, 16/10/2019, 15:02 (GMT+7)

Bạn trai cũ thương xót Sulli

Hàn QuốcChoiza, 39 tuổi, người gắn bó với Sulli từ 2013 đến 2016, bày tỏ đau lòng vì cô tìm đến cái chết khi tuổi đời còn quá trẻ. 

Trên Instagram, nam ca sĩ Choiza viết một đoạn chia sẻ ngắn: "Chúng ta đã có những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong cuộc đời nhau. Thật buồn đau khi chúng ta phải rời xa nhau, nhưng anh sẽ luôn nhớ về em cho đến tận ngày anh nhắm mắt". Ngoài dòng chia sẻ, Choiza đăng một bức ảnh gồm nhiều vết đỏ trên nền trắng, không biết là vệt máu hay son, khiến nhiều người rùng mình sợ hãi. 

Những chia sẻ của Choiza trên mạng xã hội. 

Những chia sẻ của Choiza trên mạng xã hội. 

Choiza được cho là người dắt Sulli "vào đời", khiến thế giới của cô hoàn toàn thay đổi. Từ khi yêu Choiza năm 2013, Sulli bị chỉ trích dữ dội. Nhiều người mắng cô yêu sớm khiến sự nghiệp bị xao nhãng, tư cách cũng thay đổi khi quan điểm về tình dục thoáng hơn, thường ăn mặc hở hang khi ra ngoài... Năm 2015, Sulli rời nhóm f(x), sau đó thỏa sức cùng Choiza bày những trò quái dị, đăng những bức ảnh quá mức thân mật trên mạng xã hội, khiến cô bị "ném đá" dữ dội. 

Năm 2016, khi chia tay Choiza, Sulli được cho là bị "sang chấn tâm lý", từ đó biểu hiện càng kích động, thiếu ổn định. Cùng năm đó, cô từng cắt cổ tay nhưng tự tử bất thành. 

Choiza hơn Sulli 14 tuổi, là rapper của nhóm nhạc hip hop Dynamic Duo.

Sulli và Choiza khi còn yêu nhau. 

Sulli và Choiza khi còn yêu nhau. 

Theo Nate, tang lễ của Sulli diễn ra từ 15/10, và ngày mai, thi thể của cô sẽ được đưa về nơi an nghỉ tại nghĩa trang thành phố Miryang, Gyeongsang. 

Theo kết quả khám nghiệm sơ bộ được cảnh sát Seoul công bố sáng nay, Sulli đã tự tử, không có dấu hiệu của án mạng hay nội thương do ngoại lực tác động. Kết quả xét nghiệm sử dụng chất kích thích sẽ có trong một vài ngày tới.

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả