Thứ tư, 15/8/2018, 10:53 (GMT+7)

Bạn trai cũ cáo buộc Nicki Minaj từng cầm dao chém anh suýt chết

Rapper Safaree Samuels kể tội nữ ca sĩ 'Super Bass' là người bạo lực nhưng cô phủ nhận và nói rằng anh đã ăn cắp thẻ tín dụng của cô.

Nicki Minaj và Safaree Samuels từng hẹn hò 14 năm trước khi chia tay vào năm 2014. Trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Hot 97 ngày 14/8, Nicki đã gợi lại mối quan hệ của họ và hé lộ rằng Safaree từng ăn cắp thẻ tín dụng của cô.

Nicki Minaj và Safaree Samuels thời còn hẹn hò.

Nicki Minaj và Safaree Samuels thời còn hẹn hò.

Đến nửa đêm, Safaree Samuels bức xúc phủ nhận mọi cáo buộc của Nicki thông qua Twitter. Trong một dòng tweet, Safaree viết: "Anh không hề lấy thẻ tín dụng của em để trả tiền chơi gái mại dâm. Chúng ta đã không tin tưởng nhau". Sau đó, Safaree quay lại tố cáo Nicki Minaj đã bạo hành anh trong một cuộc cãi vã: "Hãy nhớ lại đêm hôm đó, em đã đâm anh khiến anh suýt chết. Cảnh sát và xe cứu thương tới đưa anh lên cáng và anh phải nói dối họ rằng mình định tự tử để họ không tống em vào tù".

Nữ rapper lập tức lên tiếng chỉ trích bạn trai cũ: "Anh đã lấy cắp thẻ tín dụng của tôi và nói rằng anh nghĩ tài khoản đó là 'tiền miễn phí'. Chúa sẽ phán xét anh vì tội nói dối". Nicki cũng kể Safaree đã tới nhà cô khóc lóc cầu xin được đi cùng đến châu Âu để dự lễ trao giải EMA và năn nỉ níu kéo khi hai người chia tay.

Cặp đôi cũ đấu tố nhau suốt đêm qua.

Cặp đôi cũ đấu tố nhau suốt đêm qua.

Cuộc cãi vã trên mạng giữa cặp đôi cũ kéo dài đến quá nửa đêm. Nicki Minaj thậm chí còn khui chuyện Safaree từng xin cô tài trợ 10.000 USD (230 triệu đồng) để đi đính mái tóc xoăn giả "xấu xí". Nicki còn lôi cả rapper gốc Việt Tyga vào cuộc với dẫn chứng rằng Tyga từng đi làm tóc với Safaree hôm đó.

Cuối cùng, bạn trai cũ đã cố gắng kết thúc trận chiến và hòa giải với Nicki Minaj. Anh viết: "Em biết rằng anh không bao giờ ghét em. Hãy tận hưởng album mới của em đi".

Nicki Minaj và tình cũ không khỏi khiến các fan sửng sốt vì bỗng dưng chỉ trích nhau dữ dội trên mạng đến vậy. Nicki vốn ít khi chia sẻ về các mối quan hệ tình cảm của cô. Sau khi chia tay Safaree Samuels, nữ ca sĩ hẹn hò rapper Meek Mill và kết thúc vào tháng 1/2017.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao