Thứ tư, 25/9/2019, 14:36 (GMT+7)

'Bản sao Tăng Thanh Hà' thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

Đào Thị Hà năm nay 22 tuổi, có nụ cười và gương mặt tương đồng diễn viên Tăng Thanh Hà, hiện là gương mặt gây chú ý ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019.

Bản sao Tăng Thanh Hà thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 1

Đào Thị Hà sinh năm 1997, quê Nghệ An, từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016. Khi đó, cô được nhận xét là rất giống Tăng Thanh Hà.

Bản sao Tăng Thanh Hà thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

Đào Thị Hà cũng tự thấy ở một số góc chụp cô có nét giống đàn chị. 'Tôi thấy vui vì được khán giả ưu ái nhận xét như thế. Chị Hà là người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ, và truyền cảm hứng cho tôi nỗ lực trong cuộc sống', cô nói.

Bản sao Tăng Thanh Hà thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 2

Đào Thị Hà cao 1,74m, số đo 83-62-90 và giành giải 'Người đẹp Biển' tại Hoa hậu Việt Nam 2016. Trước đó, khi đăng quang Người đẹp Phố biển Cửa Lò 2016, cô được gia đình, tỉnh đoàn động viên tham dự cuộc thi nhan sắc quốc gia.

Bản sao Tăng Thanh Hà thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 3

Sau cuộc thi, cô vẫn giữ mái tóc ngắn. Ngoài việc học tại Học viện Hành chính quốc gia, Đào Thị Hà còn theo đuổi nghề người mẫu và thử sức kinh doanh.

Bản sao Tăng Thanh Hà thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 5

Mới đây, người đẹp Nghệ An gây chú ý khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 'Mọi người sẽ thấy một Đào Thị Hà mới mẻ hơn. Thời gian qua, tôi không tham gia showbiz nhiều nhưng vẫn luôn trau dồi, hoàn thiện bản thân từng ngày. Tôi tự tin với những lợi thế như hình thể, phong thái vả cả sự cầu tiến, ham học hỏi', cô chia sẻ.

Bản sao Tăng Thanh Hà thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 4

Sau 3 năm, nhan sắc của Đào Thị Hà ngày càng rạng rỡ, thu hút, phù hợp tiêu chí Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Bản sao Tăng Thanh Hà thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 6

Đào Thị Hà từng là thành viên đội võ Karatedo ở trường cấp ba. Môi trường võ thuật rèn luyện cho cô sự mạnh mẽ, năng động.

Nhan sắc Đào Thị Hà
 
 

Nhan sắc Đào Thị Hà năm 2016

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả