'Bản sao nhí' Hồ Ngọc Hà đăng quang 'Thử tài siêu nhí'

Bé Alexandra Matheson, 'bản sao nhí' Hồ Ngọc Hà, gây ấn tượng từ những vòng đầu nhờ khả năng nhảy múa và hiphop chuyên nghiệp. 

Chủ nhật, 8/9/2019, 20:27 (GMT+7)
Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí

Trong đêm chung kết phát sóng tối 7/9, Alexandra cùng huấn luyện viên Mạnh Quyền thể hiện tiết mục vũ kịch mang tên Món quà sinh nhật. Vì muốn thử thách học trò, Mạnh Quyền dàn dựng phần trình diễn yêu cầu cao về diễn xuất tâm lý lẫn kỹ thuật.

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 1

Mạnh Quyền và học trò vào vai hai bố con. Alex bị bắt cóc khi đang vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật, còn Mạnh Quyền phải tìm cách giải cứu con mình.

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 3

'Bản sao nhí' Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng khi vượt qua các thử thách đu dây, nhảy xa mạo hiểm. Em cũng phối hợp ăn ý với thầy hướng dẫn và các bạn diễn của mình trong từng động tác, ánh mắt.

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 4

Thầy trò Mạnh Quyền gửi gắm thông điệp bảo vệ trẻ em trước nạn bắt cóc. Ốc Thanh Vân dành nhiều lời khen cho tiết mục: 'Quyền hội nhập, cập nhật những cái mới và tôi nể những tư duy của thầy. Có những đoạn, tôi tưởng như mình đang xem nhạc kịch ở Broadway và đó là sự tinh tế mà Mạnh Quyền dành cho Alex. Tôi quên luôn Alex lúc đầu là cô bé hiphop, con tiến bộ vượt bậc và có được một tiết mục quá đẹp cho đêm chung kết'.

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 2

Khi bắt đầu tham gia Thử tài siêu nhí, Alexandra Matheson chỉ biết nhảy hip hop. Qua từng vòng thi, cô bé 12 tuổi tự tin thử sức nhiều thể loại: nhảy đương đại, jazz, diễn xiếc...

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 5

Alex xúc động khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Trước đó, cô bé sinh năm 2007, mang hai dòng máu New Zealand - Việt Nam được ví như 'bản sao Hồ Ngọc Hà' nhờ gương mặt lai cá tính và chiều cao vượt trội. Em còn hoạt động với vai trò người mẫu, từng xuất hiện trên nhiều sàn diễn: Asian Kids Fashion Week, Malaysia Fashion Week, Vietnam Junior Fashion Week...

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 6

Bố của Alex vui mừng trước thành công của con gái.

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 7

Ca sĩ Nam Cường (phải) và bé Quốc Vượng khuấy động khán phòng với tiết mục Ngày mai được phối theo phong cách Tây Nguyên. MC Đại Nghĩa khen ngợi Nam Cường vì chấp nhận thể hiện hình ảnh già nua, xấu xí để hỗ trợ cho phần thi của học trò.

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 8

Thái Hà trình diễn cùng thầy Quốc Đại liên khúc Hát từ cội nguồn - Chàng trai Việt - Cô gái Việt - Hồn Việt.

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 9

Bé Yến Phương hóa thân làm nữ chúa đầy quyền uy, gieo rắc nỗi sợ hãi cho dân làng khi tới vụ mùa lại kéo một bầy quỷ đến cướp bóc. Ý tưởng dựa trên sự tích Cây nêu ngày Tết được Đình Lộc - Xuân Thảo dàn dựng.

Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà đăng quang Thử tài siêu nhí - 10

Phương Chi cũng là học trò của Đình Lộc - Xuân Thảo. Em trình bày tiết mục tái hiện mùa Trung thu qua hình ảnh múa lân quen thuộc.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?